Biến căng: Xuất hiện thông tin Thủy Tiên bị nhiều mạnh thường quân chuẩn bị giấy tờ đòi khởi kiện
An An, Theo nguoiduatin.vn 12/12/2020 09:59:52(GMT+7)
Biến căng: Xuất hiện thông tin Thủy Tiên bị nhiều mạnh thường quân chuẩn bị giấy tờ đòi khởi kiện
(Techz.vn) – Mới đây, trên MXH đã xuất hiện thông tin rất nhiều mạnh thường quân ủng hộ số tiền lớn cho Thủy Tiên bất ngờ thông báo đang chuẩn bị giấy tờ, liên hệ luật sư để khởi kiện nữ ca sĩ.

Tranh cãi xoay quanh câu chuyện từ thiện của Thủy Tiên dường như vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng lại. Sáng 12/12, thông tin nhiều mạnh thường quân chuẩn bị giấy tờ để khởi kiện bà xã Công Vinh được cộng đồng mạng chia sẻ khá nhiều.

thuy-tien-10

Một tài khoản Facebook tự xưng là admin của nhóm “Vạch trần tiên lũ (lũ hậu)” cho biết thời gian qua mình cùng ban quản trị đã tập hợp giấy tờ của một số mạnh thường quân từng ủng hộ cho Thủy Tiên. Số tiền ủng hộ mà nhóm người này tổng hợp được lên đến hơn 6 tỷ đồng. Điều đáng nói, nhiều mạnh thường quân trong số đó đồng ý việc khởi kiện bà xã Công Vinh.

thuy-tien-1

Trong bài đăng, admin này cho biết: “Trong số đó nhiều người đồng ý khởi kiện Thủy Tiên về vấn đề sử dụng nguồn tiền họ đóng góp cứu trợ miền Trung một cách thiếu minh bạch và khi họ ý kiến với Lũ Hậu thì đều bị "khóa mõm"!

Đội nhóm mình đang làm việc với luật sư để từng bước thực hiện vụ kiện này. Vì vậy, mình mong nhận được sự hỗ trợ của Admin cũng như thành viên của tất cả các nhóm muốn đòi minh bạch từ Lũ Hậu.

Đồng thời tiếp tục kêu gọi các MTQ đã đóng góp vào quỹ cứu trợ của Lũ Hậu và bây giờ muốn lên tiếng về sự minh bạch, các bạn có thể inbox mình bill chuyển khoản và cùng nhau bàn bạc về phương hướng cho chặng đường tiếp theo. Chỉ cần có đơn kiện, các ban ngành sẽ vào cuộc điều tra!

Rất mong toàn thể anh em cùng đồng hành bởi chúng ta dù thuộc nhóm nào đều có mục tiêu chung là Lũ Hậu, kẻ lợi dụng việc từ thiện để bôi xấu chính quyền, dung túng cho phản động lộng hành trong trang Thủy Tiên, gây mất đoàn kết dân tộc, làm xấu đi hình ảnh của người dân miền Trung và hơn hết chính là việc sử dụng nguồn quỹ cứu trợ một cách thiếu minh bạch, có dấu hiệu trục lợi từ thiện cần được các cơ quan điều tra làm rõ! Nếu chúng ta không đứng lên, kẻ xấu sẽ mãi nhởn nhơ lộng hành không một chút nao núng!”.

thuy-tien-2

thuy-tien-3

thuy-tien-4

thuy-tien-5

thuy-tien-6

thuy-tien-7

thuy-tien-8

thuy-tien-9

Đính kèm bài đăng là ảnh chụp tiền chuyển khoản từ một số mạnh thường quân đến tài khoản của Thủy Tiên. Trong đó, con số lớn nhất là 158 triệu đồng. Nhóm “Vạch Trần Tiên Lũ (Lũ Hậu)” được nhắc trong bài đang có sự tham gia của hơn 17 nghìn người. Bài đăng thông báo chuyện khởi kiện nữ ca sĩ sau vài giờ chia sẻ đã nhận về gần 6 nghìn lượt like, yêu thích, cùng hơn 2 nghìn bình luận.

 

thuy-tien-10

thuy-tien-11

thuy-tien-12

Bài đăng này đang được truyền tay trên các diễn đàn. Nhiều người ủng hộ việc khởi kiện, song cũng không ít fan của Thủy Tiên cho rằng đây chỉ là chiêu trò của anti fan nhằm hạ bệ, tấn công nữ ca sĩ. Trước thông tin bị khởi kiện, phía Thủy TiênCông Vinh vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

 

Thủy Tiên lại hứng 'gạch đá', bị tố 'làm màu' vì đoạn clip đặc biệt trong đợt cứu trợ miền Trung

(Techz.vn) – Đoạn clip được quay trong quá trình Thủy Tiên đi cứu trợ ở miền Trung lại đang gây bão trên MXH. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã “nói quá” về chuyện làm từ thiện của mình.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất