Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin quan trọng, tuyên bố 1 câu đanh thép khiến CĐM lo sợ thay cho ‘ai đó’
An An, Theo nguoiduatin.vn 23/01/2022 22:56:36(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin quan trọng, tuyên bố 1 câu đanh thép khiến CĐM lo sợ thay cho ‘ai đó’
(Techz.vn) – Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng sau khi nhận được kết quả điều tra vụ từ thiện. Trong video được chia sẻ, anh đề cập đến khá nhiều chuyện quan trọng.

Showbiz Việt ngày 23/1 bùng nổ với kết luận điều tra vụ từ thiện của các nghệ sĩ. Theo đó, cơ quan điều tra đã xác minh Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, Thủy Tiên, Trấn Thành và mẹ Hồ Ngọc Hà không có hành vi gian dối hay chiếm đoạt tiền từ thiện miền Trung 2020. Từ đây mà Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

Đến tối 23/1, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ clip chính thức lên tiếng về vụ việc này. Đây là dịp để nam ca sĩ trải lòng sau những sóng gió kéo dài gần 1 năm qua. Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” rất cảm ơn cơ quan điều tra đã minh oan chuyện từ thiện cho mình. Nhờ có kết luận vừa qua mà một lần nữa Đàm Vĩnh Hưng có thể tự tin tuyên bố mình không ăn chặn tiền quyên góp cho đồng bào miền Trung 2020.

mr-dam-9

Từ trước đến nay, Đàm Vĩnh Hưng luôn bỏ tiền túi để làm từ thiện, thậm chí còn thêm rất nhiều chứ chưa từng bớt đi 1 đồng. Anh tâm niệm: “Mình ăn, làm bậy hay làm gì sai trái thì phải trả giá đến đời con, đời cháu mình. Tôi luôn luôn tâm niệm điều đó. Cho nên, tất cả công việc từ thiện của tôi đều xuất phát từ trái tim”.

Tuy nhiên, sau những ồn ào vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin khiến nhiều người phải tiếc nuối. Theo đó, anh cho biết sẽ không bao giờ kêu gọi từ thiện nữa để tránh lùm xùm. Nam ca sĩ vẫn sẽ giúp đỡ mọi người, nhưng dựa trên kinh tế bản thân.

mr-dam-10

Đáng chú ý, nói về những người quá khích, công kích và vu khống mình thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng cứng rắn cho biết sẽ bắt họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Mr.Đàm tiết lộ: “Tôi đã làm việc với các cơ quan an ninh điều tra cũng như là hình sự, đặc biệt là đội chống tội phạm công nghệ cao. Vì tôi không bao giờ thỏa hiệp với những điều dối trá, vu khống, bịa đặt. Tất cả những kênh đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật dù cho họ có xóa kênh, xóa clip thì vẫn không thoát được. Tôi đã làm vi bằng về tất cả những gì kênh đó, người đó đã mạt sát và chà đạp Đàm Vĩnh Hưng”.

mr-dam-8

Đàm Vĩnh Hưng cũng nói rõ trong clip của mình rằng anh không muốn đưa chuyện từ thiện này ra để gây sự chú ý. Nam ca sĩ không cần nổi tiếng hơn, chỉ mong được bình yên.

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng, cộng đồng mạng nhanh chóng bàn tán xôn xao. Đám đông đồng loạt mỉa mai nữ CEO từng rất tích cực đứng ra tố cáo, “vạch mặt” Mr.Đàm và các nghệ sĩ khác trong chuyện từ thiện. Theo họ, sắp tới người này nhiều khả năng sẽ bị khởi kiện vì những phát ngôn trước đó.

mr-dam-1

mr-dam-4 mr-dam-3 mr-dam-2 mr-dam-5 mr-dam-6

mr-dam-7

Người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng rất ủng hộ anh khởi kiện nữ CEO để đòi lại danh dự. Không chỉ vậy, nhiều người còn hi vọng các nghệ sĩ khác như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đại Nghĩa… cũng nên có động thái cứng rắn như vậy.

 

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố cứng rắn về số phận những kẻ vu khống mình sau khi nhận kết quả điều tra

(Techz.vn) – Sau khi cơ quan chức năng công bố kết quả điều tra ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng. Nam ca sĩ còn thẳng thắn đề cập đến những người đã xúc phạm mình.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất