Quyết không để thua ông Vũ, bà Thảo vung tiền vào dự án tỷ đô
An An, Theo nguoiduatin.vn 18/12/2019 14:18:14(GMT+7)
Quyết không để thua ông Vũ, bà Thảo vung tiền vào dự án tỷ đô
(Techz.vn) – Sau vụ ly hôn lùm xùm, những động thái mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho thấy tham vọng chinh phục ngôi vương “Vua cà phê Việt”.

Câu chuyện ly hôn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ tốn không ít giấy mực của báo chí. Không chỉ riêng chuyện đời tư, những việc làm của cả hai bên trong thời gian qua cũng gây được sự chú ý không kém. Họ liên tiếp đối đầu trong cuộc đua “Vua cà phê Việt”. Phía bà Thảo đưa ra những chiến lược nhằm mở rộng chuỗi cửa hàng khắp cả nước và ra mắt nhà hàng tại Hàn Quốc. Bước ngoặt lớn của bà Thảo nhằm phát triển thương hiệu cà phê riêng của mình.

le-hoang-diep-thao-2

Chia sẻ với truyền thông, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết, mình luôn cảm thấy trăn trở làm thế nào để có môi trường cà phê hoàn hảo, vui vẻ nhất. Vì thế nên sau nhiều năm ấp ủ, bà đã quyết định biến mọi chuyện thành hiện thực.

le-hoang-diep-thao-1

Cụ thể, vợ cũ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã đầu tư vào dự án appy Farmers. Mục tiêu của dự án này là giúp bà con nông dân có thể trồng cà phê có chất lượng cao hơn. Chia sẻ trên trang cá nhân, bà Thảo cho biết: “Đây là dự án cộng đồng CSR mà tôi ấp ủ những năm qua, đến nay tôi bắt đầu triển khai mạnh để mang đến đời sống tốt đẹp hơn cho bà con nông dân trồng cà phê ở Tây Nguyên… Người nông dân trong giai đoạn mới cần có kiến thức về các chứng nhận trong ngành cà phê như UTZ, 4C, Rain Forest Alliance, Fair Trade… Ngoài ra, dự án còn giúp các thế hệ thành viên trong gia đình họ có cuộc sống tốt đẹp hơn, thông qua các chương trình hỗ trợ giáo dục, đào tạo nghề, việc làm, chưa bệnh…”.

le-hoang-diep-thao-4

Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi cho bản lĩnh và việc “nói là làm” của bà Thảo. Động thái này chứng minh bà là một nữ tướng không thua kém gì chồng cũ – Đặng Lê Nguyên Vũ.

 

Hậu ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ mang Lexus đưa đón người đẹp xứ Huế

(Techz.vn) – “Ông vua cà phê” mới đây đã dùng chiếc xế sang của mình để đưa đón hai người đẹp là Á hậu Hoàng My và “Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất