Vừa ra trại, Huấn Hoa Hồng lập tức lên mạng `nói đạo lý`
MP, Theo nguoiduatin.vn 13/12/2019 17:55:08(GMT+7)
Vừa ra trại, Huấn Hoa Hồng lập tức lên mạng `nói đạo lý`
(Techz.vn) – Dòng trạng thái Huấn đăng trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng thêm chắc chắn rằng anh ta đã chính thức ra trại.

Tối 12/12, cư dân mạng được một phen xôn xao trước những hình ảnh của Bùi Xuân Huấn (hay gọi là Huấn Hoa Hồng) sau khi ra trại. Trong hình, Huấn cùng bạn bè ngồi ăn uống, trò chuyện. Ngoài việc tóc dài ra thì dường như ngoại hình của anh ta không có nhiều thay đổi. Mọi người tin rằng Huấn đã được cho về nhà sau 3 tháng đi cai nghiện bắt buộc.

huan-hoa-hong-1 (1)

Giữa lúc thông tin còn chưa được xác nhận thì chính chủ cuối cùng cũng đã lên tiếng. Trên trang Facebook cá nhân, Huấn Hoa Hồng đăng tải một bức ảnh kèm dòng chú thích: “Từ giờ có ai rủ Huấn chơi gái thì được, chứ lỡ mà rủ chơi mai thúy là Huấn báo công an đấy”.

Đây là Facebook cá nhân của Huấn, thời gian vừa qua do người yêu của anh chàng duy trì hoạt động. Ngay dưới bài đăng trên, rất nhiều người đã vào gửi lời chúc mừng và chào đón Huấn, đồng thời khuyên anh ta nên tránh xa chất kích thích, chất cấm.

huan-hoa-hong-1

Đối tượng này trước đây được xem là một “giang hồ mạng” có tiếng, thường xuyên chửi bới, khoe mẽ trên mạng xã hội. Rất nhiều người không thích cách sống của Huấn, nhưng anh ta cũng có một lượng “fan” nhất định. Cũng vì ảo tưởng mình là “idol” của một số bạn trẻ nên Huấn thường xuyên lên mạng quay clip nói về cuộc sống, xã hội… Từng tuyên bố không bao giờ dính đến ma túy, nhưng hồi tháng 9 vừa qua, Huấn bị phát hiện sử dụng chất kích thích trong một chung cư cao cấp ở Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, quận Bình Thạnh. Sau khi kiểm tra, anh chàng dương tính với ma túy và phải vào trại cai nghiện bắt buộc ở một cơ sở thuộc huyện Củ Chi.

 

Hot girl Trâm Anh lên tiếng trước tin đồn nhiễm HIV

(Techz.vn) – Trước tin đồn bị nhiễm căn bệnh thế kỷ, hot girl Trâm Anh đã chính thức đáp trả trên trang cá nhân của mình.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục