Xôn xao chuyện cháu trai, bạn thân của Hoài Linh bất ngờ đồng loạt cạo đầu, hướng về Phật
An An, Theo nguoiduatin.vn 23/01/2021 17:19:29(GMT+7)
Xôn xao chuyện cháu trai, bạn thân của Hoài Linh bất ngờ đồng loạt cạo đầu, hướng về Phật
(Techz.vn) – Những hình ảnh cháu trai, bạn thân của NSƯT Hoài Linh đều lần lượt xuống tóc đang gây chú ý rất nhiều trên mạng xã hội.

Thời gian qua, dư luận bất ngờ khi liên tiếp thấy những người thân của NSƯT Hoài Linh liên tiếp xuống tóc, chia sẻ triết lý về nhà Phật. Đầu tiên là nghệ sĩ Nguyên Lộc, người bạn rất thân thiết với nam danh hài. Ông chính là người giúp Hoài Linh trông coi nhà thờ Tổ trong thời gian qua.

ban-than-va-chau-trai-hoai-linh-4

Chia sẻ trên trang cá nhân, nghệ sĩ Nguyên Lộc trải lòng: “Cảm ơn 10 năm qua đã cho tôi sự trưởng thành thật sự mà lý ra phải là trưởng thành sớm hơn 10,20, 30 năm trước phải chi. Nhưng thôi thà muộn còn hơn suốt một cuộc đời non xanh bại hoại. Về được thật ngoạn mục, không ngờ bên bờ giác là một thành tựu lớn nhất của cuộc đời tôi”.

ban-than-va-chau-trai-hoai-linh-1

ban-than-va-chau-trai-hoai-linh-2

ban-than-va-chau-trai-hoai-linh-3

Hình ảnh nghệ sĩ Nguyên Lộc cạo trọc đầu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo chia sẻ của anh, giờ đây bản thân đã tập trung cho cầu nguyện, không còn muốn sân si với cuộc đời.

Đáng chú ý, Võ Đăng Khoa – cháu nuôi của NSƯT Hoài Linh cũng gây bất ngờ với hình ảnh cạo đầu, khoác áo nhà Phật. Cách đây vài giờ, nam diễn viên chia sẻ ảnh đứng trước một ngôi chùa, gương mặt đầy trầm tư.

ban-than-va-chau-trai-hoai-linh-5

“Lúc mới sinh ra cũng 1 thân trần trụi, được đời cho nhiều, có nhiều, cái tự nghĩ đó là của mình. Rồi ngày càng tham, rồi không nỡ buông ra. Thôi thì ráng giữ đó, làm đẹp được cho đời bao nhiêu cứ làm. Cố đừng vì mưu cầu những cái thấy được, sờ được rồi cho đó là thật mà đánh mất đi cái thiện tánh của mình... Mới đây mà lần xuất gia gieo duyên trước cũng đã được 1 năm rồi, hi vọng là lần tiếp theo sẽ kéo dài 1, 2 tháng thay vì 1, 2 tuần ngắn ngủi. Mong là sẽ không vướng bận gì để những lần sau ngày một dài hơn”, Võ Đăng Khoa viết.

ban-than-va-chau-trai-hoai-linh-7

Hành động của Võ Đăng Khoa khiến nhiều người tò mò, khó hiểu. Bởi lẽ hiện tại anh chàng vẫn đang hoạt động nghệ thuật bình thường, liệu cạo đầu có ảnh hưởng đến các vai diễn của anh?

Trước cháu trai, bạn thân của NSƯT Hoài Linh, một số nghệ sĩ khác như Phương Thanh, Lê Dương Bảo Lâm cũng từng cạo đầu, tu tập để rũ bỏ muộn phiền, căng thẳng.

 

Hoài Linh rụng rời tay chân, Trịnh Kim Chi khóc nghẹn nhận tin MC Việt Thảo đột quỵ, vỡ mạch máu não

(Techz.vn) – Chưa hết đau lòng vì sự ra đi của những nghệ sĩ nổi tiếng trong thời gian qua, Hoài Linh cùng các đồng nghiệp lại tiếp tục nhận tin dữ từ MC Việt Thảo.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục