Hé lộ góc bí mật trong đền thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh, chi tiết nhỏ khiến CĐM rơi nước mắt
An An, Theo nguoiduatin.vn 18/01/2021 14:39:42(GMT+7)
Hé lộ góc bí mật trong đền thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh, chi tiết nhỏ khiến CĐM rơi nước mắt
(Techz.vn) – Bên trong đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh có những góc rất đặc biệt. Nơi đó được anh hàng ngày chăm sóc để thờ phụng các nghệ sĩ thân thiết với mình sau khi qua đời.

Hoài Linh có một đền thờ Tổ nghiệp nổi tiếng cả nước tại TP.HCM. Đây là nơi mà nam danh hài tự bỏ tiền túi ra để xây dựng, với mong muốn thể hiện sự tôn kính dành cho ông Tổ nghiệp sân khấu. Số tiền dành cho đền thờ này được đồn đoán lên đến cả trăm tỷ đồng. 2 năm qua, trong thời gian “ở ẩn”, không lên truyền hình nhiều như trước, Hoài Linh chỉ ở đây, sống cuộc sống của một nông dân.

hoai-linh-2

Vừa qua, một người bạn thân của Hoài Linh tiết lộ góc đặc biệt trong đền thờ Tổ này. Theo đó, đây không chỉ là nơi thờ Tổ nghiệp mà còn đặt bàn thờ các nghệ sĩ đã ra đi. Cách đây không lâu, hình ảnh bàn thờ của nghệ sĩ Chí Tài đã được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Đây là điều không quá bất ngờ bởi trước đó Hoài Linh từng cho biết sẽ thờ phụng đàn anh tại đền thờ.

hoai-linh-1 (1)

hoai-linh-2 (1)

Bên cạnh đó, vẫn còn một người nghệ sĩ được Hoài Linh lập bàn thờ, chăm sóc mỗi ngày. Người này là nghệ sĩ Kim Ngọc – mẹ của diễn viên Hiếu Hiền. Khi nghệ sĩ Kim Ngọc còn sống, bà được Hoài Linh vô cùng kính trọng, yêu quý. Nam danh hài còn gọi bà là “má Ngọc”. Ngày nghệ sĩ Kim Ngọc ra đi cũng là ngày diễn ra liveshow của Hoài Linh. Khi nghe tin, ông ngồi bất động, không dám tin đây là sự thật. Sau này, khi đền thờ Tổ được xây dựng xong, nam danh hài đã dành riêng một khu vực để thờ phụng “má Ngọc”.

hoai-linh-3 (1)

hoai-linh-4 (1)

Cả hai khu vực bàn thờ nghệ sĩ Chí Tài và nghệ sĩ Kim Ngọc đều được sắp xếp chỉnh chu, bày biện gọn gàng. Hàng ngày, Hoài Linh và những người ở nhà thờ Tổ lại dọn dẹp, chăm sóc hai khu vực đặc biệt này. Chứng kiến những hình ảnh này, khán giả không khỏi xúc động trước tấm lòng Hoài Linh dành cho hai người đồng nghiệp quá cố.

Vừa qua, trong lần trả lời phỏng vấn tại Lễ trao giải Mai Vàng 2020, Hoài Linh cho biết, sự ra đi liên tiếp của những người thân khiến ông rất đau lòng. Tuy nhiên, nam danh hài buộc lòng phải ổn, không thể dừng bước. Các fan yêu mến Hoài Linh chỉ biết hi vọng thời gian sẽ là liều thuốc hữu hiệu nhất giúp ông có thể bình tâm trở lại.

 

Sao nữ nóng bỏng được Hoài Linh đòi cưới khiến Việt Hương hoảng hốt vì 'dao kéo' chỗ nhạy cảm

(Techz.vn) – Sao nữ từng được Hoài Linh hỏi cưới nhiều lần nổi tiếng với việc nhiều lần chỉnh sửa khuôn mặt. Mới đây, cô khiến Việt Hương giật mình khi đến cả lỗ tai cũng không để yên.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất