‘Con gái’ Hoài Linh có động thái khiến CĐM gọi tên Lương Bằng Quang sau khi đòi kiện Ngân 98
An An, Theo nguoiduatin.vn 30/01/2021 21:52:38(GMT+7)
‘Con gái’ Hoài Linh có động thái khiến CĐM gọi tên Lương Bằng Quang sau khi đòi kiện Ngân 98
(Techz.vn) – Dòng trạng thái mới đây của Yaya Trương Nhi khiến cộng đồng mạng liên tục gọi tên Lương Bằng Quang. Tuy nhiên, người đẹp mong mọi người nên lịch sự và không nhắc đến người khác dưới bình luận.

Lương Bằng QuangNgân 98 là cặp đôi thị phi nổi tiếng của showbiz. Trong khi đó, Yaya Trương Nhi là bạn gái cũ từng có 6 năm gắn bó với nam nhạc sĩ. Yaya Trương Nhi thử sức với nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh… Tuy nhiên, khán giả biết đến cô nhiều nhất là sau bộ phim “Nhà có 5 nàng tiên”. Trong phim, Yaya Trương Nhi vào vai con gái cả của Hoài Linh. Sau bộ phim, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cô nàng cũng được nhiều khán giả ưu ái gọi với danh xưng “con gái Hoài Linh”.

yaya-truong-nhi-4

 

yaya-truong-nhi-5
Yaya Trương Nhi là con gái lớn của Hoài Linh trong "Nhà có 5 nàng tiên"

Giữa Yaya Trương NhiLương Bằng QuangNgân 98 từng xảy ra sự việc không hay. Hồi tháng 6/2020, Yaya Trương Nhi tuyên bố không muốn bị gọi với danh xưng “tình cũ”, “bạn gái cũ của Lương Bằng Quang”. Đồng thời người đẹp cũng không mong bị so sánh với Ngân 98. Cô không ngại chỉ đích danh chính cặp đôi đã đứng sau những chiêu trò, lợi dụng tên tuổi của mình.

yaya-truong-nhi-6
Yaya Trương Nhi từng hẹn hò với Lương Bằng Quang trong 6 năm

Để đáp trả, Ngân 98 đã mang đời tư của đối phương ra công khai, tố “con gái Hoài Linh” qua lại với nhiều người trong thời gian hẹn hò Lương Bằng Quang. Quá bức xúc, Yaya Trương Nhi đã thu thập chứng cứ, mời luật sư để khởi kiện Ngân 98 cũng như những người bôi nhọ mình. Dù vậy đến nay vẫn chưa có vụ kiện nào diễn ra, cộng đồng mạng thỉnh thoảng vẫn nhắc về sự việc này.

yaya-truong-nhi-7
Giữa năm 2020, Yaya Trương Nhi và cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 từng vướng ồn ào

Mới đây, Yaya Trương Nhi gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Người yêu cũ nhắn tin thì trả lời sao cho ngầu cả nhà?”. Ngay lập tức, tên Lương Bằng Quang xuất hiện trong rất nhiều bình luận phía dưới cùng loạt “kế sách” dân mạng gửi cho “con gái Hoài Linh”.

yaya-truong-nhi-1
Dòng trạng thái gây chú ý của Yaya Trương Nhi

yaya-truong-nhi-2

yaya-truong-nhi-3
Yaya Trương Nhi mong mọi người không nhắc đến người khác trong bài đăng của mình

Tuy nhiên, Yaya Trương Nhi khẳng định mình chỉ viết status vui đùa, không ám chỉ bất cứ ai nên mong mọi người không nhắc đến người khác, cũng như bình luận văn minh. Có vẻ như cô nàng đang muốn tránh khỏi những ồn ào không đáng có, khiến sự việc bị đẩy đi xa hơn.

 

Việt Hương bất ngờ gặp sự cố sức khỏe, phải nhập viện khiến khán giả lo lắng

(Techz.vn) – Trong quá trình tham gia chương trình “Cơ hội đổi đời” với MC Đại Nghĩa, Việt Hương gặp phải những “tai nạn” nhỏ, phải nhập viện chích thuốc.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất