Bạn thân tiết lộ hiện tượng lạ trong quan tài Vân Quang Long, ai chứng kiến đều lạnh người
An An, Theo nguoiduatin.vn 04/01/2021 17:17:30(GMT+7)
Bạn thân tiết lộ hiện tượng lạ trong quan tài Vân Quang Long, ai chứng kiến đều lạnh người
(Techz.vn) – Chia sẻ của ca sĩ Phạm Thanh Thảo khiến nhiều người chú ý. Các đồng nghiệp có mặt tại tang lễ của Vân Quang Long cũng nhanh chóng chạy đến.

Vân Quang Long ra đi sau cơn đột quỵ hôm 29/12 (theo giờ Việt Nam), tại nhà người thân ở Mỹ. Việc anh qua đời bất ngờ khiến những người ở lại không khỏi đau xót, tiếc thương. Trong bối cảnh dịch bệnh, Vân Quang Long đã 1 năm trời không được gặp người thân ở Việt Nam. Sau khi mất, nam ca sĩ cũng đành phải hỏa thiêu tại nước bạn rồi mang tro cốt về nước.

van-quang-long-1 (1)

Ngày 3/1 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của Vân Quang Long ở Mỹ đã được tổ chức tại nhà quàn Kutis Funeral Home. Đến 4/1 sẽ đưa đi hỏa táng rồi tìm cách gửi tro cốt về Việt Nam. Ca sĩ Hàn Thái Tú, người bạn thân thiết với Vân Quang Long lúc sinh thời, hiện cũng đang lo liệu tang lễ cho anh ở Mỹ tỏ ra bức xúc trước nhiều thông tin thất thiệt về sự ra đi của bạn mình.

van-quang-long-7

Hàn Thái Tú chia sẻ: “Bây giờ những cái view làm cho con người ta tha hóa quá. Vì view mà bịa ra những câu chuyện khiến những người thân Vân Quang Long khi đọc đều cảm thấy đau lòng. Chúng tôi không muốn lan truyền thông tin giả như vậy”.

Trong đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ, rất đông anh chị em nghệ sĩ đã có mặt. Mọi người túc trực bên linh cữu nam ca sĩ để tiễn biệt anh. Ca sĩ Phạm Thanh Thảo, một trong những người bạn thân với cựu thành viên 1088. Vừa qua, Thanh Thảo chia sẻ lên trang cá nhân đoạn livestream quay tại tang lễ Vân Quang Long, kèm tiết lộ nam ca sĩ đã chảy nước mắt khi nằm trong quan tài. Nữ ca sĩ kể lại: “Mọi người ơi, anh Long nằm khóc đó mọi người ạ. Thương anh quá anh ơi. Em xót quá”.

van-quang-long-2

Bạn bè xung quanh cũng chứng kiến điều đó, vội vàng lấy khăn để lau nước mắt cho Vân Quang Long. Buổi lễ lại tiếp tục diễn ra bình thường. Nhiều nghệ sĩ ở Việt Nam không thể đến viếng Vân Quang Long đã làm clip gửi sang, nói lời vĩnh biệt đến anh.

Về phần cộng đồng mạng, vì không thể giải thích nổi vì sao lại xảy ra hiện tượng trên nên họ không ngừng tò mò. Mọi người cho rằng Vân Quang Long hẳn thấy rất cô đơn khi ra đi trong cảnh xa gia đình, quê hương như vậy.

 

Người thân và bạn bè Vân Quang Long lạnh người kể chuyện tâm linh khó lý giải sau khi anh qua đời

(Techz.vn) – Những câu chuyện bên lề sau khi Vân Quang Long đột ngột qua đời được người thân và bạn bè của anh tại Mỹ chia sẻ lại. Mọi người không tài nào giải thích nổi những hiện tượng này nên tạm gọi nó là chuyện tâm linh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất