Em trai Hoài Linh đau đớn nhận tin tang sự, CĐM và đồng nghiệp lặng người chia buồn
An An, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2021 21:10:31(GMT+7)
Em trai Hoài Linh đau đớn nhận tin tang sự, CĐM và đồng nghiệp lặng người chia buồn
(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ – em trai Hoài Linh đau buồn trước sự ra đi của nữ danh ca đình đám. Cộng đồng mạng, đồng nghiệp cũng vô cùng xót xa gửi lời tiễn biệt.

Showbiz Việt suốt thời gian qua chìm trong không khí tang thương khi lần lượt phải nói lời vĩnh biệt với các nghệ sĩ. Một năm quá nhiều mất mát khiến những người ở lại nặng trĩu tâm sự. Ngày 16/1, danh ca Lệ Thu qua đời sau thời gian chống chọi với Covid-19. Bà trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 78.

danh-ca-le-thu-5

Sự ra đi của danh ca Lệ Thu khiến giới nghệ sĩ Việt và hải ngoại vô cùng đau xót. Lần lượt những người nổi tiếng chia sẻ tâm sự, kỷ niệm gắn với bà thay cho lời tiễn biệt. Ai cũng không giấu được xúc động trước tượng đài của nền tân nhạc Việt Nam.

Ngay khi biết tin danh ca Lệ Thu qua đời, ca sĩ Dương Triệu Vũ – em trai Hoài Linh nghẹn ngào chia sẻ: “Xin thương tiếc vĩnh biệt cô… Cầu mong cô được an nghỉ. Trong đầu con luôn văng vảng câu “dương trần dã vang lên bài tháng ca” với chất giọng sáng chói đặc trưng của cô mỗi khi đông về. Hay bài Thuyền Viễn Xứ đầy hoài niệm. Con cảm ơn cô đã mang lại biết bao nhiêu cảm xúc cho nhiều thế hệ. Cô đã để lại một di sản âm nhạc đáng kể cho đời. Xin cúi đầu tiễn biệt một thần tượng danh ca Lệ Thu”.

duong-trieu-vu-1

Những dòng tâm sự nặng lòng của Dương Triệu Vũ khiến cộng đồng mạng không kìm được xúc động. Nghệ sĩ Lê Giang cũng để lại bình luận cầu mong cho linh hồn của đàn chị sớm siêu thoát. Khán giả thương tiếc cho một nghệ sĩ lớn đã ra đi, liên tiếp để lại bình luận chia sẻ với gia quyến.

duong-trieu-vu-3 (1) duong-trieu-vu-2

Trước đó, danh hài Hoài Linh cũng bày tỏ nỗi buồn vì sự ra đi của danh ca Lệ Thu. Trên trang cá nhân, ông trích lại câu hát nổi tiếng gắn với nữ danh ca và nói lời tạm biệt cô.

hoai-linh-1

Danh ca Lệ Thu là tượng đài lớn của nền tân nhạc Việt Nam cùng với những Bạch Yến, Khánh Ly, Thái Thanh… Tên tuổi của bà gắn liền với những bài hát bất hủ như Bóng chiều tà, Đêm đông, Thu hát cho người, 10 năm tình cũ…

Chia sẻ về sự nghiệp cầm mic, danh ca Lệ Thu từng trải lòng: “Âm nhạc là cái nghiệp của tôi. Cái nghiệp nặng quá, chưa cho phép tôi ngưng. Khi nào khán giả bảo thôi thì tôi sẽ ngưng. Nhưng khán giả vẫn chào đón tôi với tất cả sự nồng nhiệt và chân thành, tôi vẫn hát!”.  

 

Đàm Vĩnh Hưng rụng rời tay chân báo tin tang sự, CĐM đau xót chia buồn và an ủi

(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng buồn bã báo tin buồn về sự ra đi của người chị đồng nghiệp. Cộng đồng mạng đồng loạt gửi lời chia buồn, động viên đến nam ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất