‘Chị Hai’ của NSƯT Hoài Linh đau đớn đăng cáo phó, CĐM lặng người chia buồn
An An, Theo nguoiduatin.vn 22/01/2021 09:37:55(GMT+7)
‘Chị Hai’ của NSƯT Hoài Linh đau đớn đăng cáo phó, CĐM lặng người chia buồn
(Techz.vn) – Sau sự ra đi của nhiều đồng nghiệp, danh ca Hương Lan – người mà NSƯT Hoài Linh vẫn thường gọi thân mật là “chị Hai” lại mới báo thêm một tin buồn khác.

Danh ca Hương Lan là tên tuổi lớn của làng giải trí, có giọng hát thần sầu chinh phục được cả những người nghe khó tính nhất. Bà được giới nghệ sĩ vô cùng kính trọng. Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang hay Trấn Thành dù nổi tiếng ra sao vẫn luôn dành sự nể trọng nhất định cho danh ca Hương Lan.

danh-ca-huong-lan-8

Thời gian qua, sự ra đi liên tiếp của nhiều nghệ sĩ khiến danh ca Hương Lan không khỏi chạnh lòng. Trên trang fanpage của bà thường xuyên xuất hiện những dòng tâm sự buồn bã. Chưa hết đau buồn, sáng 22/1, danh ca Hương Lan tiếp tục chia sẻ cáo phó của một người thân khiến mọi người bàng hoàng.

danh-ca-huong-lan-1

Theo đó, danh ca Hương Lan viết: “Quốc Toản – Hương Lan cùng gia đình thành kính phân ưu cùng chị Ba và cháu Mimi. Cầu mong linh hồn anh Ba sẽ tiêu diêu nơi miền cực lạc. Hai em rất buồn vì không thể đến đưa tiễn anh Ba lần cuối”.

danh-ca-huong-lan-3 (1)

danh-ca-huong-lan-2 (1)

Đính kèm đó là cáo phó thông báo lịch trình tang lễ, thời gian hỏa táng. Biết tin, cộng đồng mạng vô cùng thương tiếc, để lại lời chia buồn với danh ca Hương Lan. Mọi người không quên động viên nữ nghệ sĩ cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Một năm quá nhiều mất mát, những người yêu thương lần lượt ra đi chắc hẳn không dễ dàng gì với danh ca Hương Lan nói riêng và giới nghệ sĩ nói chung.

danh-ca-huong-lan-6

Danh ca Hương Lan được xem như chị gái của NSƯT Hoài Linh. Thời điểm nam danh hài mới vào nghề, chính bà đã nâng đỡ đàn em. Mẹ của Hoài Linh từng xúc động khi nói về Hương Lan: “Hương Lan không phải con ruột của tôi, cũng không phải chị ruột Hoài Linh, nhưng là người dìu dắt Hoài Linh từ hồi mới qua Cali. Hoài Linh luôn gọi Hương Lan là “chị Hai của em”. Mẹ chân thành cảm ơn con đã dìu dắt em”.

danh-ca-huong-lan-5

Hoài Linh yêu mến danh ca Hương Lan một cách tuyệt đối. Đây là một trong số ít nữ nghệ sĩ có ảnh hưởng quan trọng đến cuộc đời của ông. Tình cảm của cả hai khăng khít khó rời, khi bố ruột danh ca Hương Lan qua đời, Hoài Linh đã đến tận Pháp để viếng thăm.

 

Hoài Linh rụng rời tay chân, Trịnh Kim Chi khóc nghẹn nhận tin MC Việt Thảo đột quỵ, vỡ mạch máu não

(Techz.vn) – Chưa hết đau lòng vì sự ra đi của những nghệ sĩ nổi tiếng trong thời gian qua, Hoài Linh cùng các đồng nghiệp lại tiếp tục nhận tin dữ từ MC Việt Thảo.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục