Vy Oanh 'ăn mừng' sau khi bị CEO Đại Nam truy cùng đuổi tận, tuyên bố 1 câu cực căng
An An, Theo nguoiduatin.vn 03/11/2021 12:27:15(GMT+7)
Vy Oanh 'ăn mừng' sau khi bị CEO Đại Nam truy cùng đuổi tận, tuyên bố 1 câu cực căng
(Techz.vn) – Thái độ của Vy Oanh sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng năm lần bảy lượt réo tên khiến nhiều người bất ngờ. Có vẻ như nữ ca sĩ không hề lo sợ trước những lời tố cáo của CEO Đại Nam.

Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng thời gian qua. Mới đây nhất, trong livestream ngày 2/11, nữ CEO Đại Nam lại một lần nữa gọi tên giọng ca “Đồng xanh”. Lần này, bà cho rằng nữ ca sĩ cùng một số người cấu kết cùng nhau chống lại mình. Tuy nhiên, bà Hằng tuyên bố họ sẽ không làm được gì mình.

Ngay sau khi buổi livestream phát sóng, Vy Oanh đã có động thái đầu tiên. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ lại clip trích từ buổi lên sóng của đối phương và bày tỏ sự vui vẻ: “Em đoán đâu có sai, bà Hằng hôm nay lại được cộng dồn thêm 1 tội vu khống nữa, nhờ các anh chị em luật sư của em lưu video bổ sung hồ sơ thôi nào. Chứ nghe đâu nhiều video bị xóa dấu vết lắm rồi ý. Cười rớt quai hàm là có thật nha”.

Chẳng những không nao núng, Vy Oanh ngược lại còn tỏ ra vui mừng khi bị bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên trên livestream. Nữ ca sĩ cho rằng đây là cơ hội để mình lưu lại bằng chứng, phục vụ cuộc chiến pháp lý. Được biết không chỉ Vy Oanh mà một số cá nhân khác cũng đã đệ đơn kiện CEO, cho rằng đối phương đã vu khống, bôi nhọ danh dự của mình.

Liên quan đến vấn đề này, được biết bà Nguyễn Phương Hằng từng tố Vy Oanh “cướp chồng”, “đẻ thuê”. Đáp trả chuyện này, nữ ca sĩ tuyên bố tất cả đều là bịa đặt, đồng thời nhờ cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ thông tin từ vợ ông Dũng Lò Vôi.

Cách đây vài ngày, Vy Oanh hội ngộ với doanh nhân Lê Thị Giàu. Điều khiến mọi người xôn xao hơn cả là cô còn tiết lộ đối phương cũng đã gửi đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng. Có vẻ như cuộc tranh cãi này sẽ còn dai dẳng trong thời gian tới. Về phần bà Hằng, bà cũng đã gửi đơn tố cáo một số nghệ sĩ vì cho rằng họ có khuất tất trong vấn đề làm từ thiện.

 

‘Góc khuất’ đau lòng trong cuộc hôn nhân của Thương Tín và người vợ thứ 4, kém ông đến 32 tuổi

(Techz.vn) – Tái hôn lần thứ 4 khi đã ở tuổi xế chiều, phải gồng gánh nuôi vợ và con nhỏ, cuộc sống của Thương Tín không hề dễ dàng. Cả hai cũng có nhiều mâu thuẫn vì khoảng cách tuổi tác quá lớn.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất