Nhật Cường tiết lộ con người thật của Phi Nhung ngoài đời, đau đớn vì liên tiếp nhận tin tang sự
An An, Theo nguoiduatin.vn 01/11/2021 14:22:52(GMT+7)
Nhật Cường tiết lộ con người thật của Phi Nhung ngoài đời, đau đớn vì liên tiếp nhận tin tang sự
(Techz.vn) – Trong clip mới đây, danh hài Nhật Cường xúc động nhớ lại những kỷ niệm với Phi Nhung trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Nam danh hài vẫn chưa thể chấp nhận sự thật là đàn em đã ra đi mãi mãi.

Hơn 1 tháng sau khi Phi Nhung ra đi, gia đình lẫn đồng nghiệp của nữ ca sĩ vẫn chưa thể chấp nhận sự thật này. Kể từ lúc tro cốt của giọng ca “Bông điên điển” được đưa về Mỹ, nhiều người vẫn thường xuyên lui tới chùa để thắp hương cho cô. Mới đây, Nhật Cường chia sẻ clip đến thăm đàn em. Trên đường đi, nam danh hài xúc động kể lại những kỷ niệm với Phi Nhung.

nhat-cuong-phi-nhung-3

Nhật Cường cho biết, vừa qua anh không thể tham dự tang lễ của Phi Nhung vì bận chạy show tại Philadelphia và Boston, Houston. Nam danh hài còn đặc biệt ghé qua nhà của cố ca sĩ trước khi đến chùa Tịnh xá Giác An. Vốn là những người đồng nghiệp thân thiết, cả hai có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nhau.

Nhật Cường là fan hâm mộ của Phi Nhung. Anh yêu mến giọng hát của đàn em, từng ao ước được gặp đối phương một lần ngoài đời. Nào ngờ, chỉ 1 tuần sau khi ước vu vơ như vậy, Nhật Cường nhận được cuộc gọi từ Phi Nhung. Giọng ca “Bông điên điển” ngỏ lời mời anh tham gia clip phim ca nhạc. Có điều vai diễn của nam danh hài rất đặc biệt. Anh sẽ vào vai ông chồng xấu xí của Phi Nhung, vừa gù lưng, mặt xệ lại còn xui xẻo bị người khác đến nhà phá hạnh phúc. Vai diễn đó có dấu ấn đặc biệt với Nhật Cường nên dù 20 năm trôi qua anh vẫn nhớ như in.

nhat-cuong-phi-nhung-1

Từ khởi đầu đó, Nhật CườngPhi Nhung kết hợp với nhau nhiều hơn nữa trong các dự án nghệ thuật khác. Với anh, đối phương là người em ngoan ngoãn, đáng yêu. Nam danh hài còn so sánh Phi Nhung với Nicole Kidman vì quá xinh đẹp.

“Phi Nhung ở ngoài chân chất, giản dị, thật thà và ăn nói dễ thương lắm. Tôi còn muốn hát song ca với Phi Nhung mấy lần nhưng không hiểu sao cứ hẹn đi hẹn lại đều không được, tức ơi là tức. Bởi vậy nên bây giờ tôi đi hát karoke toàn lựa mấy bài song ca của Phi Nhung rồi hát phần của nam. Tôi mê Phi Nhung lắm”, Nhật Cường chia sẻ.

nhat-cuong-phi-nhung-2

Những kỷ niệm đó như chỉ mới ngày hôm qua, giờ đây phải tiễn biệt Phi Nhung, Nhật Cường vẫn chưa dám tin là sự thật. Anh tâm sự, chỉ trong thời gian ngắn mình phải nhận quá nhiều tin vui. Vài ngày sau đám tang Phi Nhung thì vợ Lý Hải gọi cho Nhật Cường, báo tin đạo diễn Cảnh Đôn qua đời.

 

Gia đình Phi Nhung quyên góp thực hiện di nguyện của cố ca sĩ, số tiền lớn đã nhận được gây bất ngờ

(Techz.vn) – Sau hơn 1 tháng Phi Nhung qua đời, gia đình đã nhận được số tiền quyên góp khá lớn dùng để thực hiện di nguyện của cố ca sĩ. Vừa qua, Trizzie Phương Trinh đã tiết lộ con số cụ thể.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất