Fanpage Phi Nhung đăng bài gây xôn xao sau khi quản lý vạch trần kẻ giật giây ồn ào với Hồ Văn Cường
An An, Theo nguoiduatin.vn 01/11/2021 17:48:10(GMT+7)
Fanpage Phi Nhung đăng bài gây xôn xao sau khi quản lý vạch trần kẻ giật giây ồn ào với Hồ Văn Cường
(Techz.vn) – Mặc dù Phi Nhung đã qua đời nhưng những ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vừa qua, fanpage của cô bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý, khiến nhiều người nghĩ có liên quan đến chuyện gần đây.

Chuyện tiền bạc giữa Phi NhungHồ Văn Cường là câu chuyện gây ầm ĩ suốt thời gian qua. Dư luận người bênh, kẻ trách móc nữ ca sĩ dù cho giờ đây cô đã qua đời. Trong khi đó, những người thân quen giọng ca “Bông điên điển” lại trách móc Hồ Văn Cường, cho rằng cậu quá vô tâm, bỏ mặc mẹ nuôi bị nghĩ oan.

Mới đây, quản lý của Phi Nhung còn lên livestream chỉ trích tài khoản N.L và cho rằng người này liên tục có động thái khiêu khích, châm ngòi tranh cãi. Những câu chuyện do N.L thêu dệt nên khiến dư luận xôn xao suốt thời gian qua.

ca-si-phi-nhung-3

Giữa lúc dư luận đang đồn đoán N.L là ai thì ngày 1/11, trang fanpage của Phi Nhung lại có bài đăng gây xôn xao. Trong đó có đoạn: “Nhớ đối xử với bản thân mình và người chung quanh tốt một chút,! Đừng chỉ biết tranh cãi hơn thua, cùng đi chung một đoạn đường cũng là duyên... Biết đâu ngày mai thôi mỗi người đã một hướng. Đối diện với hiện tại vui vẻ một chút, vì cuộc sống vốn đã có rất nhiều chuyện phải âu lo rồi...!!!”.

ca-si-phi-nhung-1

ca-si-phi-nhung-2

Bài đăng nhanh chóng khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều người bắt đầu nghi ngờ admin muốn nói đến những lùm xùm về Phi Nhung – Hồ Văn Cường thời gian qua. Tuy nhiên, cũng có fan nghĩ đây chỉ đơn giản là một lời nhắn nhủ nhân tuần thất thứ 5 của Phi Nhung mà thôi.

Cũng như quản lý của Phi Nhung, khán giả hi vọng thị phi không còn tìm đến với cố ca sĩ, để cho cô được yên nghỉ. Được biết, sáng 1/11, gia đình của giọng ca “Bậu ơi đừng khóc” cũng đã tổ chức lễ cúng tại Mỹ. Tại đây, Trizzie Phương Trinh đã tiết lộ số tiền các mạnh thường quân gửi về để thực hiện di nguyện của đàn em.

Ở một diễn biến có liên quan, sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường đã nhận lại toàn bộ tiền cát xê và quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty của mẹ nuôi. Gia đình nam ca sĩ sẽ chuyển ra ngoài, hiện chưa có bất cứ chia sẻ chính thức nào với báo chí hay trên mạng xã hội.

 

Gia đình Phi Nhung quyên góp thực hiện di nguyện của cố ca sĩ, số tiền lớn đã nhận được gây bất ngờ

(Techz.vn) – Sau hơn 1 tháng Phi Nhung qua đời, gia đình đã nhận được số tiền quyên góp khá lớn dùng để thực hiện di nguyện của cố ca sĩ. Vừa qua, Trizzie Phương Trinh đã tiết lộ con số cụ thể.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất