Quang Lê hé lộ cuộc điện thoại của chồng Lệ Quyên sau khi ly hôn khiến anh sốc nặng
An An, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2020 21:13:10(GMT+7)
Quang Lê hé lộ cuộc điện thoại của chồng Lệ Quyên sau khi ly hôn khiến anh sốc nặng
(Techz.vn) – Sau khi ly hôn, chồng Lệ Quyên đã gọi điện cho Quang Lê. Nghe tin, nam ca sĩ không khỏi ngỡ ngàng.

Quang Lê vừa qua có cuộc phỏng vấn với trang tin Zing. Lần này, nam ca sĩ chia sẻ khá nhiều về chuyện nghề cũng như chuyện đời. Nói về khuyết điểm của bản thân, giọng ca “Đập vỡ cây đàn” thú nhận mình là người không tuân thủ chính xác giờ giấc. Cũng vì hay ngủ quên mà Quang Lê không ít lần phải đền bù tiền show, còn bị đồng nghiệp trách móc.

quang-le-3
Quang Lê thừa nhận tật xấu của mình là thường ngủ quên, đi muộn

Thời điểm quay “Thần tượng bolero”, Quang Lê đi muộn gây ảnh hưởng đến mọi người. Khi gặp Ngọc Sơn và Như Quỳnh, anh đã cúi đầu xin lỗi. Hệ quả từ việc thiếu chuyên nghiệp trong giờ giấc để lại cho Quang Lê rất nhiều bài học.

“Là nghệ sĩ ai cũng sợ mất hình ảnh chứ. Hơn nữa, tôi là người mắc lỗi. Sau những lần ngủ quên, tôi có quản lý giám sát giờ giấc. Trước đây, vì ngủ quên, tôi mất show và bị mất luôn cả tiền. Thời điểm đó, có lúc tôi hơi bê bối về giờ giấc. Một lần, bầu show mời tôi về Mỹ hát, tôi đã ngủ quên. Khi tôi thức giấc là gần 22h tối. Vì thế tôi phải tự chịu 3.500 USD tiền vé máy bay, đền bù thiệt hại cho bầu show 2.000 USD.

Lần khác tôi được mời tham gia một chương trình ghi hình ở miền Đông nước Mỹ. Cũng từ Việt Nam về, tôi đã ngủ quên ở khách sạn và không xuất hiện trong chương trình. Trong hai tuần, cô giám đốc trung tâm đã không nói chuyện với tôi. Sau đó, tôi găp cô giải thích và mới được bỏ qua”, Quang Lê chia sẻ.

quang-le-6
Quang Lê cúi đầu xin lỗi Ngọc Sơn khi đến muộn

Thời gian còn ở Mỹ, Quang Lê không có nhiều cơ hội tiếp xúc, trò chuyện với các đàn anh, đàn chị. Có lẽ đó là lý do anh không có nhiều kinh nghiệm sống. Sau khi về nước, chính sự thẳng thắn, vô tư đó khiến nam ca sĩ dễ mất lòng mọi người. Giờ đây anh đã rút kinh nghiệm, tự dặn bản thân phải thay đổi.

Khi tham gia gameshow, vấn đề cân nặng của Quang Lê thường xuyên bị mang ra làm chủ đề mua vui. Nam ca sĩ cảm thấy điều đó khá bình thường, chỉ đơn giản vì: “Tôi cảm thấy bình thường khi bị đồng nghiệp mang sự béo của mình ra để trêu đùa. Tôi nghĩ béo không phải là cái tội. Nếu béo mang lại niềm vui cho mọi người cũng được”.

quang-le-2
Lệ Quyên là người song ca rất ăn ý với Quang Lê trên sân khấu

Trong hành trình làm nghề, Quang Lê kết hợp với khá nhiều người. Nói về những “người tình” trên sân khấu của mình, anh cho biết, dù có sự rung động cũng chỉ trên tinh thần một người bạn. Nhìn các nữ ca sĩ xinh đẹp, hát hay, anh vẫn bị thu hút.

“Chẳng hạn khi hát với Mai Thiên Vân, chúng tôi có sự thân thiết vô hình. Hát với Lệ Quyên, tôi lại thấy có nhiều cảm xúc. Nhìn Quyên mắt nhắm hờ, miệng chúm chím tôi cảm thấy thú vị, cuốn hút. Hiếm ai cho tôi cảm xúc như hát với Lệ Quyên. Hơn nữa, chúng tôi biết nhau đã lâu nên hiểu tính cách, con người của nhau”, Quang Lê tâm sự.

quang-le-1
Quang Lê rất tiếc cho Lệ Quyên khi biết cô ly hôn

Nhắc đến Lệ Quyên, Quang Lê cho biết, gần đây anh biết tin nữ ca sĩ và Đức Huy đã ly hôn. Khi nghe tin, giọng ca “Đập vỡ cây đàn” rất bỡ ngỡ, không dám tin đó là sự thật. Với con mắt của người ngoài, Lệ Quyên và chồng luôn rất hạnh phúc, đi đâu cũng kề cận nhau.

“Quyên đi đâu cũng có ông xã tháp tùng, giúp đỡ. Anh Huy lo cho Quyên nhiều lắm. Tôi ngưỡng mộ tình cảm của hai người. Lần đầu chồng Lệ Quyên gọi điện thú nhận đã ly hôn, tôi bị sốc. Tôi tiếc cho bạn mình. Tôi mong Quyên vượt qua sóng gió. Không có cuộc tình nào chia tay mà không có đau khổ, day dứt. Tôi yêu mến Quyên khi chọn cách chia tay văn minh, êm đẹp”, Quang Lê chia sẻ.

 

Trấn Thành liên tục bị CĐM chỉ trích, phản ứng gay gắt vì câu nói vạ miệng

(Techz.vn) – Trấn Thành trở thành cái tên nhận về nhiều chỉ trích sau khi chung kết Rap Việt khép lại. Chuyện cũng xuất phát từ phát ngôn thiếu suy nghĩ của nam MC trong chương trình.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất