Clip Trường Giang ‘mời’ Hari Won rời gameshow, đòi tìm người thay thế đàn em vì không hợp tác
An An, Theo nguoiduatin.vn 08/11/2020 12:31:27(GMT+7)
Clip Trường Giang ‘mời’ Hari Won rời gameshow, đòi tìm người thay thế đàn em vì không hợp tác
(Techz.vn) – Trước sự vắng mặt của Lâm Vỹ Dạ, Hari Won tỏ ra hờn dỗi. Cô nàng còn không chịu chơi gameshow. Thấy vậy, Trường Giang liền tuyên bố “mời” đàn em rời khỏi chương trình.

Chương trình “Bếp vui bùng vị” vừa lên sóng vào tối 5/11 trên kênh HTV2. Trong tập 4, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ bất ngờ vắng mặt vì lý do cá nhân, người thay thế cô là Puka. Những người chơi nổi tiếng lần này lần lượt là Khả Ngân, Khổng Tú Quỳnh, Quang Trung, Quốc Khánh.

Mở đầu chương trình, Hari Won xuất hiện, lập tức nhận ra sự vắng mặt của Lâm Vỹ Dạ. Thấy đàn chị thắc mắc, Puka liền giải thích lý do Lâm Vỹ Dạ vắng mặt là vì bận “đi đẻ”, cô phải đến thay. Không đồng ý với việc thiếu Lâm Vỹ Dạ, Hari Won liên tục tỏ ra hờn dỗi.

truong-giang-1

Trường Giang đứng bên liền tuyên bố phũ phàng: “Em không chịu đúng không? Mời em về, anh mời người khác lên chơi”. Câu nói hài hước của nam danh hài khiến cả trường quay bật cười. Đây không phải lần đầu tiên ông xã Nhã Phương chọc ghẹo Hari Won. Trong những lần cùng hợp tác trước đây, Trường Giang đã nhiều lần khiến đàn em “ôm cục tức”.

Lại nói đến “Bếp vui cùng vị” tập 4, sau khi Puka được giới thiệu, các khách mời cũng xuất hiện. Quang Trung và Khả Ngân về đội Hari Won, Quốc Khánh và Khổng Tú Quỳnh về đội Puka. Thế nhưng, dù MC đã giới thiệu vẫn không thấy thành viên đội Puka xuất hiện. Anh một lần nữa khiến mọi người bật cười khi tiết lộ: “Tức là Khánh với Quỳnh tới đây là để chơi với Lâm Vỹ Dạ, mà bây giờ là Puka nên không hài lòng nên bỏ về luôn”.

truong-giang-2

Sau khi hai đội chơi đủ người, tất cả bước vào cuộc thi. Trường Giang lại tiếp tục “thêm mắm thêm muối”. Anh cho biết, trong hậu trường đã nghe được cuộc trò chuyện của Khổng Tú Quỳnh và Quốc Khánh. Cả hai nghĩ rằng sẽ được chơi với Lâm Vỹ Dạ chứ vốn không ưa gì Puka.

“Quốc Khánh bảo rằng thôi mình hãy vì chương trình chứ thật ra Puka 32 tuổi mà mặc đồ như 15 tuổi em cũng ghét lắm”, Trường Giang kể lại.

truong-giang-3

Trường Giang cố tìm cách “chia rẽ”, đội của Puka vẫn liên tục giành chiến thắng khi vào chơi. Họ thắng đậm đội của Hari Won với khoảng cách 15 điểm.

 

NSƯT Minh Vượng lo lắng, Bảo Thanh điếng người khi Lan Phương gầy rộc, ngồi xe lăn nhập viện

(Techz.vn) – Không chỉ NSƯT Minh Vượng, Bảo Thanh mà còn nhiều sao Việt khác cũng tỏ ra lo lắng khi thấy diễn viên Lan Phương phải nhập viện, xuất hiện trên xe lăn.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục