Clip Ninh Dương Lan Ngọc nức nở, bức xúc trách Trường Giang khi quay chung gameshow
An An, Theo nguoiduatin.vn 11/11/2020 09:55:59(GMT+7)
Clip Ninh Dương Lan Ngọc nức nở, bức xúc trách Trường Giang khi quay chung gameshow
(Techz.vn) – Thấy Trường Giang hả hê khi các đàn em tơi tả, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức quay sang: “Anh Giang là ác nhất chương trình này”.

Chương trình “7 nụ cười xuân” mùa 4 đã chính thức trở lại với khán giả. Mùa này, Trường Giang tiếp tục là Mc dẫn dắt chương trình. Trong khi đó, dàn nghệ sĩ như Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân cũng góp mặt như năm trước. Tập 1 của “7 nụ cười xuân” có sự tham gia của các khách mời là YouTuber Hậu Hoàng và diễn viên Khánh Vân.

7-nu-cuoi-xuan-2

Không khiến khán giả thất vọng, “7 nụ cười xuân” mang lại những tràng cười cho khán giả. Trong phần chơi Cướp hoa, Trường Giang ngán ngẩm khi luật chơi một đường, các nghệ sĩ lại chơi một nẻo. Dàn nghệ sĩ biến trò chơi thành “giật cô hồn”, liên tục tấn công nhau. Ngay cả người có nền tảng thể lực như Trương Thế Vinh cũng không giành được lợi thế, gây thất vọng vì sự vụng về.

7-nu-cuoi-xuan-3

Ninh Dương Lan Ngọc và Hậu Hoàng khiến đồng đội “chịu thua” vì những pha xử lý quá cồng kềnh. Nhìn cảnh các nghệ sĩ “bầm dập” vì đấu nhau, khán giả vừa thương vừa không thể ngừng cười.

truong-giang-1

Đến cuối chương trình, đội thua là Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Khánh Vân. Cả ba bị xử phạt, phải tự chọn mọt trong ba bông hoa có “đạn” để bắn vào mình. Người xui xẻo là Khánh Vân, cô bị “ăn đạn” tới tấp. Trường Giang không những không che chở cho đàn em, còn cảm thấy hả hê: “Tui chưa thấy ai chỉnh nòng súng mà đẳng cấp như tui luôn”.

truong-giang-3

Thấy vậy, Ninh Dương Lan Ngọc ở bên cạnh trách móc: “Trời ơi anh là người ác nhất trong chương trình này luôn đó”. Về phần Trường Giang, trước khi kết thúc chương trình, ông xã Nhã Phương còn giải thích với khán giả: “Thưa quý vị, chúng tôi chỉ muốn mang đến cho quý vị nhiều tiếng cười. Lỗi không phải nằm ở nghệ sĩ chúng tôi mà do bộ phận sản xuất. Cảm ơn mọi người đã chơi rất nhiệt tình dù vòng cuối này hơi "dơ" một tí thôi chứ không đau đớn gì cả”.

 

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc nức nở, ‘thần tốc’ làm điều đặc biệt cho đồng bào miền Trung

(Techz.vn) – Món quà đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng gửi đến người dân miền Trung khiến khán giả xúc động. Nhìn “ông hoàng nhạc Việt” nghẹn ngào bật khóc, nhiều người cũng không giấu nổi những giọt nước mắt.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục