Thực hư chuyện Sơn Tùng thể hiện ca khúc chủ đề SEA Games 31 ở Việt Nam?
MP, Theo nguoiduatin.vn 21/11/2019 11:30:48(GMT+7)
Thực hư chuyện Sơn Tùng thể hiện ca khúc chủ đề SEA Games 31 ở Việt Nam?
(Techz.vn) – Thông tin Sơn Tùng M-TP được chọn để thể hiện ca khúc chủ đề SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam khiến CĐM xôn xao từ tối 20/11.

Mặc dù SEA Games 30 tại Philippines còn chưa diễn ra nhưng những công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 ở Việt Nam đã rục rịch bắt đầu. Tối muộn 20/11, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Sơn Tùng M-TP sẽ là người được trình diễn ca khúc chủ đề của SEA Games 31 vào năm 2021. Trang fanpage Vietnam Projects Construction (một trang tổng hợp về văn hóa – xã hội) còn tiết lộ nam ca sĩ người Thái Bình còn xuất hiện trong Lễ Bế mạc SEA Games 30 vào 11/12/2019 để trình làng ca khúc đó.

sontung-1

Thông tin trên khiến nhiều người phải hoang mang bởi đến thời điểm hiện tại thì bài hát chủ đề, logo SEA Games 31 còn chưa được quyết định. Theo bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Thể dục thể thao – người phụ trách mảng logo, bài hát của SEA Games 31 cho biết thì hiện tại bài hát chủ đề còn chưa được chọn. Khi nào tìm được ca khúc thì mới quyết định ca sĩ biểu diễn phù hợp.

Trang tin Kenh14 đã có buổi phỏng vấn với bà Yến và nhận được câu trả lời: “Cuộc thi có 16 ca khúc gửi đến nhưng BGK chỉ chọn 1, 2 bài khá mà vẫn chưa thấy đạt yêu cầu. Chúng tôi sẽ trình lên BTC, Ban chỉ đạo để quyết định. Hiện tại ca sĩ chưa ai nói đến. 2 năm nữa SEA Games 31 mới diễn ra nên còn nhiều thời gian để chọn lựa ca khúc và ca sĩ thể hiện”.

sontung-3

Như vậy, việc Sơn Tùng M-TP biểu diễn trong lễ bế mạc SEA Games 30 ca khúc chủ đề của SEA Games 31 là điều không chính xác.

 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung game trên iOS và Android

(Techz.vn) – Sơn Tùng M-TP vừa hợp tác với một nhà phát hành ứng dụng Việt Nam trên nền tảng di động, cho ra mặt một tựa game.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục