Phản ứng bất ngờ của CĐV Muangthong với Văn Lâm sau trận hòa vừa qua
MP, Theo nguoiduatin.vn 21/11/2019 09:55:51(GMT+7)
Phản ứng bất ngờ của CĐV Muangthong với Văn Lâm sau trận hòa vừa qua
(Techz.vn) – Pha cản phá penalty của Đặng Văn Lâm khiến nhiều NHM Thái Lan tiếc nuối. Nhưng với CĐV Muangthong, thủ thành Việt Nam lại ghi điểm lớn.

Đặng Văn Lâm có màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan hôm 19/11. Tình huống cản phá penalty của anh để lại ấn tượng lớn. Chưa dừng lại ở đó, thủ thành mang hai dòng máu Việt – Nga còn liên tiếp có những pha cứu thua xuất thần, góp công lớn giúp giữ sạch mảnh lưới cho đội nhà, đưa về 1 điểm.

van-lam-3

Sau trận đấu, Muangthong Utd đã đăng một bài viết tổng hợp các cầu thủ đang khoác áo CLB. Bức ảnh của Đặng Văn Lâm nhận được nhiều tương tác nhất. Thủ môn ĐT Việt Nam được các CĐV khen ngợi rất nhiều.

“Năm sau hãy giữ vững phong độ và chơi tốt như vậy ở Muangthong Utd nhé Văn Lâm”, Nakarin bình luận.

“Anh ấy rất xuất sắc. Văn Lâm là một nửa sức mạnh của ĐT Việt Nam. Hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Muangthong Utd”, Sudsaidee nói.

van-lam-1

Tuy nhiên, cũng còn đó những CĐV cảm thấy không hài lòng, một tài khoản nhận xét: “Tôi nghĩ anh ta chỉ chơi tốt vì màu cờ sắc áo thôi. Nếu cứ sử dụng Văn Lâm thì không còn cơ hội cho những thủ môn khác của Thái Lan. Nên chấm dứt hợp đồng với anh ta đi”.

Bình luận này vấp phải sự phản đối của rất nhiều người. Phongsatorn nói: “Có một cầu thủ chất lượng như thế phải vui mới đúng. Anh ta sẽ giúp Muangthong mạnh hơn. Bỏ cái suy nghĩ tiêu cực ấy đi, không giúp gì được cho đội nhà cả”.

Đồng quan điểm, Waraporn nói: “Đừng đổ lỗi cho Văn Lâm khi Muangthong không có thành tích tốt. Anh ấy có xuất sắc thế nào thì cũng cần các đồng đội giúp sức, một mình chẳng thể làm được gì cả”.

 

Quang Hải âm thầm chỉ hướng giúp Văn Lâm cản phá penalty

(Techz.vn) – Quang Hải đã đứng sau Theerethon và ngầm báo cho Văn Lâm biết hướng đá của cầu thủ đội bạn.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục