Huấn Hoa Hồng bán Range Rover tiền tỷ sau 1 tháng vào trại?
MP, Theo nguoiduatin.vn 01/11/2019 13:44:14(GMT+7)
Huấn Hoa Hồng bán Range Rover tiền tỷ sau 1 tháng vào trại?
(Techz.vn) – Chiếc xe Range Rover mạ vàng gắn liền với Huấn Hoa Hồng được rao bán trên MXH với mức giá không hề rẻ.

Cái tên Huấn Hoa Hồng đã chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Anh chàng này được biết đến là “giang hồ mạng” vì lối sống thách thức pháp luật, thường xuyên ăn chơi trác táng, khoe của. Các video đối tượng này chia sẻ lên YouTube hay Facebook thường xoay quanh tiệc tùng, siêu xe, tiền vàng... Hình ảnh Huấn Hoa hồng xuất hiện bên những siêu xe bóng loáng, sang xịn đã trở nên phổ biến. Anh chàng được cho là sở hữu một chiếc Ranger Rover mạ vàng gần chục tỷ. Thế nhưng, thực hư việc vàng thật hay vàng giả thì chưa ai xác minh nổi.

huan-hoa-hong-range-rover-5

Hơn 1 tháng trước, Huấn Hoa Hồng bị Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đưa đi cai nghiện ma túy bắt buộc. Từ đó đến nay, anh ta này mất hút trên mạng xã hội. Mới đây, chiếc Ranger Rover biển Hưng Yên của Huấn được rao bán trên Facebook. Một người bạn của Huấn đang bán hộ cho biết, đây là chiếc Land Range Rover Sport HSE Dynamic. Khi mua mới, chiếc xe có giá hơn 5,8 tỷ đồng, cùng với 10% thuế VAT nữa là khoảng 6,4 tỷ đồng. Khi ra biển, giá trị của nó khoảng 7,2 tỷ đồng.

huan-hoa-hong-range-rover-4

huan-hoa-hong-range-rover-1

huan-hoa-hong-range-rover-2

Tuy nhiên, trên giấy tờ thì chiếc Range Rover được đứng tên một người khác ở Gia Lâm, Hà Nội. Sau khi nhận xe, Huấn Hoa Hồng còn bỏ thêm 1 tỷ để mạ vàng 24k quanh viền xe. Chưa hết, giang hồ mạng này còn chịu chi để lấy biển số tam hoa 3. Vì thế, theo người bạn rao bán hộ, chiếc Range Rover có giá trị còn cao hơn cả 7,2 tỷ đồng.

huan-hoa-hong-range-rover-3

huan-hoa-hong-range-rover-7

Hiện tại, Range Rover của Huấn Hoa Hồng được người rao định giá bán là 4,99 tỷ đồng. Dù đã mất đi 2 tỷ so với giá trị ban đầu nhưng đây vẫn là con số khá cao. Bởi vậy mà cộng đồng mạng cho rằng sẽ khá kén người mua.

 

Con trai Huấn Hoa Hồng ra đời, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, bạn gái của Huấn Hoa Hồng chia sẻ hình ảnh đứa bé vừa ra đời và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía cư dân mạng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục