Honda Air Blade 125 độ phong cách xám Titan đẹp hút hồn
MP, Theo nguoiduatin.vn 07/11/2019 10:03:44(GMT+7)
Honda Air Blade 125 độ phong cách xám Titan đẹp hút hồn
(Techz.vn) – Sau khi “lên đồ”, chiếc Honda Air Blade 125 dường như biến hình hoàn toàn, trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Sau khi khoác lên mình những món đồ chơi hot trên thị trường, chiếc Honda Air Blade 125 này được đánh giá là có sự thay đổi rất lớn.

air-blade-do-3

air-blade-do-2

air-blade-do-1

Cùm tay thắng Brembo Crosa Corta là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19. Nó có ngoại hình to lớn và khiến cho đầu xe thêm nổi bật. Ngoài ra, bình dầu kiểu Brembo đi kèm nắp trên CNC được lắp làm ổ chứa dầu phụ tạo điểm nhấn.

air-blade-do-6

air-blade-do-4

Tay cầm bên trái được độ lại như tay côn kiểu dáng CRG GP để kiểm soát phanh sau. Tuy nhiên, một vài ý kiến cho rằng bộ cùm này tuy đẹp nhưng lại không hợp với mẫu xe ga, vì nó khiến xe mất đi chế độ khóa thắng cơ bản.

air-blade-do-6

Chủ nhân chiếc Honda Air Blade 125 này còn lắp thêm bộ trợ lực Matris đồ chơi, cho khả năng ổn định, không để đầu xe sàng lắc khi chạy với tốc độ cao.

air-blade-do-7

air-blade-do-8

Ở phần chân trước của xe, heo dầu Brembo logo lớn màu đỏ 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm đúc khá nổi bật. Đĩa thắng này đã thay đổi về kích thước 220mm, đi kèm dây dầu Morin đỏ.

air-blade-do-9

air-blade-do-11

air-blade-do-10

Ngoài ra, còn nhiều chi tiết nhỏ được chủ xe chăm chút. Chẳng hạn như càng thắng, che két nước những mẫu tem Titan và gác chân Ducati đều được chăm chút tỉ mỉ.

air-blade-do-12

Phần treo phía sau xe được trang bị phuộc YSS bình dầu rời một tương hiệu đồ chơi xe cao cấp khá có tiếng. Chiều cao của phuộc là 330mm, nhờ đó là hành trình đàn hồi êm ái cho chiếc xe.

air-blade-do-13

Nhìn tổng thể, chiếc Honda Air Blade 125 được giới mê độ xe đánh giá khá cao. Phong cách xám titan này mang lại cảm giác cá tính, đặc biệt.

 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng sở hữu dàn xế khủng và khối tài sản khổng lồ

(Techz.vn) – Sau khi về chung một nhà, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ sở hữu khối tài sản siêu khủng thuộc dạng nhất nhì showbiz Việt.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục