CĐV Thái Lan kêu gọi sa thải trợ lý miệt thị HLV Park Hang Seo
MP, Theo nguoiduatin.vn 21/11/2019 10:13:42(GMT+7)
CĐV Thái Lan kêu gọi sa thải trợ lý miệt thị HLV Park Hang Seo
(Techz.vn) – Không chỉ ở Việt Nam, làn sóng chỉ trích trợ lý Sasa Todic đã lan sang cả Thái Lan sau khi ông này có hành động khiếm nhã với HLV Park Hang Seo.

Liên quan đến tình huống tranh cãi nảy lửa giữa HLV Park và HLV thủ môn Sasa Todic của Thái Lan, CĐM xứ sở chùa vàng cũng đã lên tiếng chỉ trích vị trợ lý người Serbia. Trên các trang thông tin, nhiều người tỏ ra xấu hổ và bức xúc. Họ muốn LĐBĐ Thái Lan sa thải ông Sasa Todic.

Siriwak bình luận: “Hành động đó không thể nào chấp nhận nổi. Ông ta xứng đáng với một chiếc thẻ đỏ vì dám lăng mạ HLV của Việt Nam. Tôi nghĩ Sasa Todic nên chuẩn bị tinh thần mà nhận án phạt đi”.

“Khiêu khích HLV đối phương, hành động đó thật đáng xấu hổ và chẳng fair play chút nào. Ông ta làm xấu đi hình ảnh của ĐT Thái Lan. Ông ta cần bị sa thải”.

“Ông ta có còn là trẻ con nữa đâu mà hành động như thế? Nếu để ông ta ở lại với ĐT Thái Lan sẽ ảnh hưởng xấu đến toàn đội. Nên cho Sasa Todic thôi việc đi. Chúng ta không cần người vô văn hóa như vậy”.

“Nên nhớ rằng chúng ta còn không thắng được Việt Nam thì sao lại dám tỏ thái độ trên phân với người ta như thế? Mà cho dù có thắng cũng không thể chấp nhận việc miệt thị người khác. Bóng đá không chấp nhận điều đó, Thái Lan cũng không cần người như thế”.

hlvpark-1
Nguồn ảnh: Sport5

Trong trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, khi kết thúc hơn 90 phút thi đấu, HLV Park Hang Seo đã đến bắt tay HLV Nishino. Nhưng lúc này ông Sasa Todic đứng trong cabin BHL Thái Lan và dơ tay ám chỉ miệt thị chiều cao của HLV Park. Nhiều người cho rằng hành động của ông còn có ý mỉa mai trình độ hoặc cách dùng người của vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Ngay lập tức, làn sóng phẫn nộ của CĐV Việt Nam xảy ra. Phía LĐBĐ Thái Lan cũng đã lên tiếng và hứa sẽ điều tra rõ ràng.

 

Tìm ra danh tính trợ lý Thái Lan xúc phạm thầy Park trên sân

(Techz.vn) – Sau khi thông tin HLV Park Hang Seo và trợ lý của ĐT Thái Lan xích mích trên sân được chia sẻ, nhiều CĐV Việt Nam vô cùng phẫn nộ và nhanh chóng tìm ra prolife của vị trợ lý cho đội bóng xứ chùa vàng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục