Bầu Đức tiết lộ bí mật bản hợp đồng của thầy Park và ĐT Việt Nam
MP, Theo nguoiduatin.vn 08/11/2019 09:29:34(GMT+7)
Bầu Đức tiết lộ bí mật bản hợp đồng của thầy Park và ĐT Việt Nam
(Techz.vn) – Dù không tham dự lễ ký hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo nhưng bầu Đức vẫn nắm rõ tình hình và tiết lộ chuyện đặc biệt liên quan đến thương vụ này.

Lễ ký kết hợp đồng tái ký giữa HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam đã diễn ra tốt đẹp hôm 7/11. Trong buổi lễ, vị chiến lược gia người Hàn Quốc thể hiện rõ quyết tâm sẽ đồng hành và đưa bóng đá Việt Nam chinh phục những mục tiêu cao hơn. Bên cạnh đó, ông cũng không quên nhắc đến bầu Đức và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ông chủ của HAGL.

bau-duc-1

Bầu Đức tuy không có mặt tại sự kiện trên nhưng vẫn nắm được thông tin rất nhanh. Trả lời báo PLO, ông cho biết: “Chúng tôi phải cảm ơn HLV Park Hang Seo mới đúng. Nhờ có ông, bóng đá Việt Nam đã gây nhiều tiếng vang trên đấu trường Đông Nam Á và châu Á. Tôi biết từ lâu, ông Park không vì tiền!

Nói thật là trước đây tôi cũng lo lắng ông Park sẽ đắn đo chọn lựa một bến đỗ mới, hấp dẫn và nhiều thử thách hơn. Chúng tôi hay chia sẻ với nhau và tôi biết có rất nhiều CLB nước ngoài sẵn sàng trả cao hơn gấp đôi mức lương mới, lên đến cả trăm ngàn USD mỗi tháng nhưng ông Park không nhận lời”.

bau-duc-2

Đây là chi tiết khiến nhiều người thêm yêu mến vị chiến lược gia người Hàn. Ông không đặt nặng về vấn đề tiền bạc và lựa chọn ở lại với bóng đá Việt Nam. Lý do khiến HLV Park Hang Seo lưỡng lự trong việc gia hạn với bóng đá Việt Nam chính là vì ông muốn có cơ hội thử sức ở môi trường mới. Nhưng có lẽ, HLV Park vẫn hợp nhất với ĐT Việt Nam, lựa chọn ở lại của ông đã nói lên tất cả.

 

HLV Park nghẹn ngào nhắc đến bầu Đức trong ngày tái ký hợp đồng

(Techz.vn) – Khi được hỏi về ông bầu của HAGL, HLV Park Hang Seo tỏ ra rất tôn trọng và dành cho bầu Đức những lời tốt đẹp.

Loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục