Bầu Đức không được mời đến Mỹ Đình xem bóng và sự thật phía sau
MP, Theo nguoiduatin.vn 19/11/2019 09:11:34(GMT+7)
Bầu Đức không được mời đến Mỹ Đình xem bóng và sự thật phía sau
(Techz.vn) – Nhiều người cảm thấy rất khó hiểu khi gần như chẳng bao giờ thấy bầu Đức xuất hiện trên sân Mỹ Đình theo dõi các trận đấu của ĐT Việt Nam.

Là người có đóng góp lớn cho bóng đá Việt Nam nhưng NHM phát hiện ra rằng bầu Đức rất ít khi có mặt trong những trận đấu của ĐT Việt Nam. Trước đến nay, người ta vẫn nghĩ rằng ông bận việc kinh doanh nên không thể ra sân. Nhưng sau chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo trước UAE, bắt đầu rộ lên tin đồn VFF không mời ông chủ của HAGL đến sân.

bau-duc-3

Trước đồn thổi tràn lan trên MXH, một lãnh đạo của VFF đã lên tiếng bác bỏ. Người này cho biết, VFF đã mời bầu Đức ra Hà Nội để theo dõi 2 trận đấu của ĐT Việt Nam gặp UAE hôm 14/11 và Thái Lan vào 19/11. Tuy nhiên, vì công việc nên ông không thể dự khán.

Với VFF, bầu Đức từng có thời gian dài gắn bó trên cương vị Phó Chủ tịch VFF, có rất nhiều đóng góp cho bóng đá nước nhà. Vì thế mà ông luôn được chào đón ở bất cứ đâu, bất cứ trận đấu nào.

bau-duc-2

Không chỉ các lãnh đạo trong liên đoàn mà chính HLV Park Hang Seo cũng rất quý mến bầu Đức. Trong buổi tái ký hợp đồng vừa qua, dù bầu Đức vắng mặt nhưng vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn không quên gửi lời cảm ơn đến ông. Thầy Park cho rằng chính ông chủ của HAGL là người đã kết nối nhân duyên cho mình và bóng đá Việt Nam.

Trước đây, trên cương vị Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính, bầu Đức từng hỗ trợ trả lương cho HLV Park Hang Seo trong 2 năm đầu tiên của hợp đồng.

bau-duc-4

Trên thực tế, từ khi rút khỏi BLĐ VFF, bầu Đức ít có mặt ở các sự kiện lớn của bóng đá Việt Nam. Ngay cả trận chung kết AFF, ông và bầu Thắng cũng chỉ theo dõi qua truyền hình, thay vì đến Mỹ Đình chung vui.

 

ĐT Việt Nam đón tin vui trước đại chiến với Thái Lan

(Techz.vn) – 1 ngày trước trận đấu với Thái Lan, ĐT Việt Nam đón nhận tin vui khi có sự thăng tiến mạnh mẽ trên BXH FIFA.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục