Bạn gái Huấn Hoa Hồng tiết lộ người yêu sắp ra trại?
MP, Theo nguoiduatin.vn 03/11/2019 14:54:26(GMT+7)
Bạn gái Huấn Hoa Hồng tiết lộ người yêu sắp ra trại?
(Techz.vn) – Trên trang cá nhân của mình, bạn gái Huấn Hoa Hồng ngầm thông báo “giang hồ mạng” này sắp được về với gia đình?

 

Hồi tháng 9, Bùi Xuân Huấn (35 tuổi, quê ở Yên Bái) hay còn gọi là Huấn Hoa Hồng – một “giang hồ mạng” khá tiếng tăm bị Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đưa đi cai nghiện bắt buộc. Cũng kể từ đó, trên mạng xuất hiện khá nhiều tin đồn thất thiệt về nhân vật này. Từng có những lời đồn rằng Huấn được thả ra nhưng sự thật đó đều chỉ là thông tin sai lệch.

huan-hoa-hong-bi-bat-1
Huấn Hoa Hồng và đồng phạm bị phát hiện đang dùng ma túy tại một căn hộ cao cấp ở TP.HCM

Mới đây, dòng trạng thái của bạn gái Huấn Hoa Hồng một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng hoang mang. Nhiều người cho rằng cô nàng đang ngầm ám chỉ việc bạn trai mình sắp được ra trại và cả nhà sẽ đoàn tụ.

ban-gai-huan-hoa-hong-6
Dòng trạng thái của bạn gái Huấn Hoa Hồng

Không chỉ Phạm Ngọc Linh (bạn gái Huấn) mà một số anh em bạn bè của cả hai cũng bình luận an ủi, khuyên cô nàng cố chờ một thời gian nữa cho đến ngày Huấn về. Một tài khoản nói: “Anh sắp về rồi chị ơi. Chị và bé trong thời gian này phải giữ gìn sức khỏe, không phải nghĩ nhiều cho mệt”. Trả lời bình luận người quen, Ngọc Linh cũng nôn nóng: “Mong lắm rồi đây”.

ban-gai-huan-hoa-hong-3 ban-gai-huan-hoa-hong-1 ban-gai-huan-hoa-hong-2
Bình luận dưới bài đăng của Phạm Ngọc Linh

Hiện vẫn chưa xác minh được độ chính xác của thông tin trên. Song chiếu theo luật pháp thì thời hạn cai nghiện bắt buộc của Huấn khó có thể ngắn như vậy.

Cụ thể, theo khoản 2 điều 28 Luật Phòng chống ma túy 2013 có nêu rõ: Việc đưa người nghiện ma túy vào cơ sở cai nghiện bắt buộc được thực hiện theo quyết định của Chủ tịch UBND huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh. Thời hạn cai nghiện ma túy tại cơ sở cai nghiện bắt buộc từ 1-2 năm.

Tuy nhiên, các luật sư cũng cho biết, thời hạn có thể được giảm hoặc tạm đình chỉ hoặc miễn chấp hành phần thời gian còn lại tại trường giáo dưỡng, cơ sở giáo dục bắt buộc, cơ sở cai nghiện bắt buộc.Cụ thể, điều 112 Luật Xử lý vi phạm hành chính 2012 cho biết, người đang chấp hành quyết định cai nghiện bắt buộc đã chấp hành một nữa thời hạn, nếu có tiến bộ rõ rệt hoặc lập công sẽ được xem xét giảm một phần hoặc miễn chấp hành phần thời gian còn lại.

Như vậy, với việc Huấn Hoa Hồng chỉ vừa vào trại cai nghiện bắt buộc được gần 2 tháng (chưa đủ nửa thời hạn) thì đối tượng này không thể ra ngoài ngay lúc này.

 

Huấn Hoa Hồng bán Range Rover tiền tỷ sau 1 tháng vào trại?

(Techz.vn) – Chiếc xe Range Rover mạ vàng gắn liền với Huấn Hoa Hồng được rao bán trên MXH với mức giá không hề rẻ.

 

Loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục