Lý do người dùng Việt Nam không vào được web đen, phim người lớn
MP, Theo nguoiduatin.vn 15/11/2019 14:16:41(GMT+7)
Lý do người dùng Việt Nam không vào được web đen, phim người lớn
(Techz.vn) – Thông báo mới nhất của các nhà mạng khiến người dùng ở Việt Nam “vỡ lẽ” vì sao không thể vào các trang web đen hay phim người lớn trên máy tính, điện thoại.

Thời gian qua, cộng đồng mạng Việt Nam hoang mang vì không thể truy cập được các trang web đen, phim người lớn. Dù sử dụng điện thoại, máy tính hay máy tính bảng cũng không thể truy cập những web có nội dung nhạy cảm trên. Khi tìm kiếm vẫn thấy hiện ra web, nhưng bấm vào lại nhận được thông báo là không thể mở trang này vì không tìm thấy máy chủ hay không thể truy cập trang web này.

khong-vao-duoc-web-den-1

Giữa lúc dư luận đang hoang mang thì mới đây, hai nhà mạng lớn là Viettel và VNPT đưa ra thông báo, từ ngày 13/11/2019 họ sẽ chặn truy cập web đen, phim người lớn trên điện thoại, máy tính... Không chỉ thế, các nhà mạng khác như FPT cũng có thể sẽ “nối bước” trong thời gian tới.

khong-vao-duoc-web-den-4

Nói về quyết định này của Viettel, VNPT, một số cộng đồng mạng cho rằng, hai nhà mạng đang tham gia hưởng ứng sự kiện “No Nut November” của tháng 11 (một tháng 11 không có hoạt động liên quan đến tình dục như xem phim người lớn, quan hệ...).

khong-vao-duoc-web-den-2

Một số dân mạng “mách nước” rằng nên sử dụng VPN hay thay đổi DNS trên điện thoại, máy tính để truy cập. Có khá nhiều cách để thay đổi DNS và các app truy cập internet thông qua VPN. Vậy nên nếu người dùng muốn vẫn có thể truy cập các wed đen với nhiều mẹo nhỏ.

 

Hướng dẫn cách đổi Proxy trên điện thoại và máy tính

(Techz.vn) – Bạn muốn truy cập vào trang web nhưng lại nhận được thông báo đã bị chặn? Điều này thật phiền toái. Nhưng đừng lo, chỉ với các bước đơn giản sau đây, bạn đã có thể vào bất cứ trang web nào mà mình muốn.

Loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục