Sao nam từng lớn tiếng nói xấu, ‘vạch mặt’ Phi Nhung có chia sẻ gây chú ý sau khi nữ ca sĩ qua đời
An An, Theo nguoiduatin.vn 01/10/2021 10:00:22(GMT+7)
Sao nam từng lớn tiếng nói xấu, ‘vạch mặt’ Phi Nhung có chia sẻ gây chú ý sau khi nữ ca sĩ qua đời
(Techz.vn) – Sự ra đi của Phi Nhung để lại nỗi tiếc thương vô hạn với người ở lại. Mới đây, nam ca sĩ từng “bóc phốt” cô trên MXH cũng có chia sẻ gây chú ý.

Phi Nhung ra đi hôm 29/9, sau gần 40 ngày chiến đấu với Covid-19. Nữ ca sĩ qua đời để lại sự mất mát lớn cho gia đình, đồng nghiệp và khán giả. Những ngày qua, hình ảnh về giọng ca “Bông điên điển” ngập tràn khắp nơi. Ai nấy đều không giấu được cảm xúc khi xem lại những clip, hình ảnh về Phi Nhung. Vì dịch bệnh nên tang lễ của cô cũng không thể tổ chức chu toàn như bình thường. Đồng nghiệp dù tiếc thương cũng chỉ thể theo dõi và tiễn biệt qua mạng xã hội.

phi-nhung-2

Mới đây, cộng đồng mạng phát hiện Lưu Chấn Long có chia sẻ về Phi Nhung sau khi nữ ca sĩ ra đi. Trên trang cá nhân, anh chàng viết: “Dù đúng dù sai em vẫn nợ chị một lời xin lỗi. Chị yên nghỉ chị nhé. RIP Phi Nhung”.

luu-chan-long

Sở dĩ bài đăng của Lưu Chấn Long gây chú ý là bởi vài tháng trước nam ca sĩ chính là người đứng ra “vạch mặt” Phi Nhung. Thời điểm đó giọng ca “Bông điên điển” vướng scandal tiền nong với Hồ Văn Cường. Bỗng dưng Lưu Chấn Long lại ra mặt tiết lộ đàn chị hét giá cát xê, hoạnh họe khi đi diễn tại chùa.

Nam ca sĩ từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn: “Tôi cũng có suy nghĩ đó nhưng khi thấy chị Phi Nhung lên mạng nịnh bà Phương Hằng, hát tặng nọ kia, tôi thấy xạo quá nên bức xúc nói ra. Nếu chị Phi Nhung im lặng, sai thì xin lỗi để sửa sai thì ok nhưng lên để nịnh nọt, hát hò… làm trò đó, người ta cười quá trời”.

luu-chan-long-1

Sao nam này chẳng hề sợ đụng chạm khi chê bai cách đối xử của đàn chị với Hồ Văn Cường, cho rằng đối phương phải trả lương cho con nuôi rõ ràng. Những phát ngôn của Lưu Chấn Long khiến dư luận lo ngại anh và Phi Nhung khó có thể nhìn mặt sau này. Cùng với đó, mọi người cũng mỉa mai anh chàng lợi dụng đồng nghiệp “ngã ngựa” mà bồi thêm một cú.

Dù vậy, với động thái sau khi Phi Nhung mất có thể thấy Lưu Chấn Long có vẻ đã hối hận và muốn chuyện cũ trôi vào quên lãng. Giờ đây việc để giọng ca “Bông điên điển” được an nghỉ chính là điều quan trọng nhất.

 

Thông tin nội bộ về tang lễ của Phi Nhung, đồng nghiệp bức xúc khi nữ ca sĩ bị lợi dụng sau khi mất

(Techz.vn) - Trong chia sẻ mới đây, con gái NSƯT Bảo Quốc tiết lộ ít nhiều về tang lễ của Phi Nhung ở Việt Nam. Cùng với đó cô còn bày tỏ sự bức xúc khi nhiều người lợi dụng chuyện nữ ca sĩ qua đời để câu view.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất