Lan Ngọc nhận xét thẳng về Jack, để lộ quan hệ thật của thành viên Running Man mùa 2 sau ống kính
An An, Theo nguoiduatin.vn 03/10/2021 08:35:01(GMT+7)
Lan Ngọc nhận xét thẳng về Jack, để lộ quan hệ thật của thành viên Running Man mùa 2 sau ống kính
(Techz.vn) – Trong buổi phỏng vấn mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý khi nhận xét các thành viên mới của Running Man Việt Nam mùa 2 như Jack, Trường Giang… Cô nàng còn tiết lộ về quá trình ghi hình của chương trình thực tế ăn khách này.

Vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc trả lời phỏng vấn báo Giao thông về chương trình Running Man Việt Nam mùa 2. Đây là năm thứ 2 nữ diễn viên tham gia gameshow này với tư cách thành viên cố định nên ít nhiều cũng có thêm kinh nghiệm. Tuy nhiên, Lan Ngọc cho biết bản thân vẫn chỉ là cô gái yếu ớt, thường phải liên minh với người khác để hi vọng không bị xé bảng tên.

ninh-duong-lan-ngoc-1

Nói về các thành viên mới, Lan Ngọc nhận thấy khả năng kết nối giữa mình và Trường Giang, Thúy Ngân rất tốt vì đã làm việc chung nhiều từ trước. Chỉ cần 1 người “quăng miếng” là người còn lại có thể bắt nhịp ngay lập tức. Riêng về Jack và Karik, cô nhận xét: “Karik và Jack thật sự là “tấm chiếu mới”. Mỗi người một cá tính khác nhau tạo nên nhiều bất ngờ. Nhưng hiện tại, tôi chưa muốn tiết lộ quá nhiều vì sẽ mất hay’.

Lan Ngọc tâm sự, cô kiêng dè tất cả các thành viên trong chương trình. Những thành viên cũ như Ngô Kiến Huy, Jun Phạm giờ đây đã biến thành “thỏ rừng”. Trong khi đó Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh không còn nhường nhịn nữ diễn viên. Thúy Ngân và Trường Giang lại rất khỏe. Bởi vậy nên kế sách duy nhất của cô nàng là chạy, chỉ khi bị dồn vào thế bí mới xé bảng tên đối phương.

ninh-duong-lan-ngoc-4

ninh-duong-lan-ngoc-5

Tiết lộ về chuyện hậu trường, Lan Ngọc cho thấy quan hệ rất tốt của các thành viên sau ống kính. Nữ diễn viên còn cười lớn kể về cách các đàn anh đối xử với mình, hoàn toàn không nâng niu như mọi người vẫn nghĩ: “Các anh luôn xem tôi như một đứa con trai. Nói đùa vậy, tất nhiên các anh hay dành tình cảm đặc biệt cho tôi vì với họ: Ngọc cũng chỉ là con gái thôi. Buồn thì khóc, vui là cười”.

Tham gia Running Man, nhiều người sợ rằng Lan Ngọc sẽ đánh mất hình ảnh ngọc nữ. Thế nhưng, cô cho rằng bản thân chưa đủ chuẩn mực để xứng với danh xưng đó. Nữ diễn viên khá máu lửa, khác hẳn hình ảnh nền nã, mong manh khán giả vẫn nghĩ. Cô nghĩ Tăng Thanh Hà mới đúng là ngọc nữ của màn ảnh Việt.

“Đôi khi, truyền thông hay sử dụng danh xưng đó cho tôi khiến bản thân tôi hơi ngại. Tôi có định hướng và mong muốn khác. Tôi vẫn đang trong cuộc hành trình tìm một định nghĩa đúng với chính bản thân mình. Thú thật đến giờ, tôi vẫn đang tìm mà tìm chưa ra”, Lan Ngọc chia sẻ.

ninh-duong-lan-ngoc-2

Quá trình ghi hình Lan Ngọc cũng chẳng ngại làm xấu bản thân, lăn xả hết mức để kéo khán giả và người nổi tiếng lại gần nhau hơn. Dĩ nhiên vất vả là điều không thể tránh khỏi. Nữ diễn viên nhiều lần phải đi sớm về muộn, phơi da giữa trời nắng hay ngâm trong bể nước. Mùa 1 cô còn từng bị kiệt sức vì sốt cao, da dẻ ảnh hưởng nghiêm trọng.

ninh-duong-lan-ngoc-3

Dù vậy, đổi lại Ninh Dương Lan Ngọc nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả. Đây chính là điều khiến cô hạnh phúc hơn cả, càng tự dặn bản thân phải nỗ lực hơn nữa. Trong tương lai, nữ diễn viên mong muốn chinh phục thêm những thử thách mới. Trong đó, việc đi tìm danh xưng cho riêng mình, khiến mọi người hễ nhắc đến sẽ nghĩ ngay về Ninh Dương Lan Ngọc là một trong nhưng mục tiêu.

 

Cộng đồng mạng xúc động khi biết Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhắc tên cố ca sĩ Phi Nhung

(Techz.vn) – Việc Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bất ngờ đề cập đến Phi Nhung trong buổi lắng nghe ý kiến cử tri doanh nghiệp của TP.HCM đang là chủ đề được CĐM bàn tán khá nhiều.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất