Bạn thân nghẹn ngào tiết lộ nội dung mẩu giấy viết tay của Phi Nhung để lại sau khi qua đời
An An, Theo nguoiduatin.vn 01/10/2021 14:57:58(GMT+7)
Bạn thân nghẹn ngào tiết lộ nội dung mẩu giấy viết tay của Phi Nhung để lại sau khi qua đời
(Techz.vn) – Những câu chuyện nhỏ nhặt xảy ra trong thời gian Phi Nhung nằm viện, trước khi qua đời chiếm được rất nhiều sự chú ý trong những ngày qua. Mới đây, bạn thân nữ ca sĩ gây xúc động tiết lộ về mẩu giấy viết tay cô viết khi còn trên giường bệnh.

Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng vào trưa 28/9 sau gần 40 ngày điều trị Covid-19. Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM và gia đình đã nỗ lực chăm sóc cô trong suốt thời gian qua nhưng đáng tiếc là kết quả không như mong đợi. Sự ra đi của Phi Nhung để lại sự mất mát lớn với người ở lại. Không chỉ người thân, đồng nghiệp mà khán giả cũng vô cùng bàng hoàng khi biết tin.

ca-si-phi-nhung-6

Trong 3 ngày qua, mọi người liên tục chia sẻ hình ảnh về Phi Nhung như cách tưởng nhớ từ xa đến nữ ca sĩ. Vì dịch bệnh mà dù muốn nhưng mọi người vẫn không thể đến tận nơi đưa tiễn cô. Sáng 1/10, một người bạn thân của Phi Nhung là chuyên gia trang điểm Nhật Bình gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện nhỏ về nữ ca sĩ.

Cụ thể, Nhật Bình viết: “Bé Phi Nhung ơi, đứa em chăm sóc cho bé trong bệnh viện nhắn lại nên tui đem khoai lang mật đến cho bé nè… Cứ nghỉ ngơi bình yên nha bé. Cả nhà thương bé”. Đính kèm đó còn là bức ảnh chụp lại tin nhắn người chăm sóc cho Phi Nhung trong thời gian ở viện gửi đến. Người này tiết lộ cô từng viết vào mẩu giấy nhỏ rằng thèm ăn khoai. Vì thế mà sau khi nữ ca sĩ qua đời, người chăm sóc hi vọng bạn thân, gia đình sẽ thực hiện ước muốn nhỏ bé này.

ca-si-phi-nhung-2

ca-si-phi-nhung-3

ca-si-phi-nhung-1

Nhật Bình rất hiểu sở thích của bạn nên đặc biệt chuẩn bị khoai mật và cà phê capuchino để cúng cho cô. Hành động nhỏ này khiến ai nấy đều xúc động, càng thêm nhớ thương giọng ca “Bông điên điển”. Với tính cách giản dị, Phi Nhung vốn vẫn quen ăn uống đơn giản. Ngay cả bữa cơm cúng tại nhà, mọi người cũng chiều theo nếp sống hàng ngày của cô mà chuẩn bị khoai luộc, rau luộc.

ca-si-phi-nhung-5

Được biết Việt Hương sẽ là người thay mặt con gái Phi Nhung nhận tro cốt và tổ chức tang lễ cho cô tại Việt Nam trong thời gian tới. Ở Mỹ, Wendy Phạm và Trizzie Phương Trinh cũng đã làm lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ.

 

Tiết lộ bữa cơm cúng giản dị không ngờ của Phi Nhung và lý do mọi người không dám khóc khi hành lễ

(Techz.vn) – Dù rất đau lòng trước sự ra đi của Phi Nhung nhưng người thân không dám khóc to. Trong lễ cúng chiều nay, mọi người chỉ biết len lén lau nước mắt.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất