Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng lên sóng báo quốc tế, dùng từ ‘tham ô’ khiến dân mạng sửng sốt
An An, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2021 09:56:43(GMT+7)
Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng lên sóng báo quốc tế, dùng từ ‘tham ô’ khiến dân mạng sửng sốt
(Techz.vn) – Không chỉ ở Việt Nam, truyền thông nước bạn có vẻ cũng rất quan tâm đến ồn ào của các nghệ sĩ như Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng… Mới đây họ đã xuất hiện trên một bài báo của Hàn Quốc.

Câu chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ ngày một nóng hơn. Dư luận đứng ngồi không yên trước loạt diễn biến mới có liên quan, từ việc phía công an vào cuộc điều tra, đến những tin đồn bên lề về các sao Việt này. Điều đáng nói, không chỉ ở Việt Nam mà truyền thông Hàn Quốc cũng rất quan tâm đến lùm xùm từ thiện.

Mới đây, tờ Asean Daily News của Hàn Quốc đã đưa tin về chuyện từ thiện. Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên bị điểm mặt từ ảnh đại diện đến nội dung trong bài. Theo đó, họ đăng tin với dòng tiêu đề: “Bộ Công an truy tìm tài khoản tham ô tiền quyên góp của các nhân vật nổi tiếng”. Việc truyền thông nước bạn dùng từ “tham ô” khi nói về các nghệ sĩ này khiến cư dân mạng Việt Nam không khỏi bất ngờ. Một số tỏ ra hả hê, nhưng cũng không ít người cho rằng nó quá nặng nề khi sự việc còn chưa có kết luận cuối cùng.

tran-thanh-thuy-tien-dam-vinh-hung-1

Trong bài báo trên nói rõ thông tin Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành bị nghi ngờ việc làm từ thiện. Số tiền đó lên đến hàng tỷ đồng. “Bộ công an đã triệu tập ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên để điều tra. Bộ công an cũng có kế hoạch sẽ sớm triệu tập MC Trấn Thành”, tờ báo Hàn Quốc viết.

Về phần dân mạng, nhiều người mỉa mai nên gửi bài báo này nhờ Hari Won dịch giúp. Không ít người tỏ ra chán nản khi nghệ sĩ Việt Nam lại lên sóng báo quốc tế không phải vì tài năng mà lại do lùm xùm tiền nong. Hàng loạt bình luận công kích, xỉa xói bộ ba Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện. Dư luận càng thêm mong chờ cơ quan chức năng sớm có kết luận điều tra cuối cùng để làm sáng tỏ mọi việc.

tran-thanh-thuy-tien-dam-vinh-hung-2 tran-thanh-thuy-tien-dam-vinh-hung-3

tran-thanh-thuy-tien-dam-vinh-hung-4

tran-thanh-thuy-tien-dam-vinh-hung-5

Trong diễn biến có liên quan, ngày 15/10, Cục C02, Bộ Công an đã yêu cầu phía Ngân hàng, thanh tra vào cuộc cùng rà soát lại các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng ở nước ngoài của các tài khoản cá nhân thuộc sở hữu của Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng. Cả ba cũng được mời lên cơ quan công an để phối hợp làm việc.

 

Thủy Tiên tuyên bố ‘xanh rờn’ sau thông tin bị công an tạm giữ, cấm xuất cảnh vì ồn ào từ thiện

(Techz.vn) – Trước thông tin bị cơ quan chức năng mời lên làm việc, thậm chí còn có tin đồn bị cấm xuất cảnh, Thủy Tiên đã có trao đổi ngắn với báo chí.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất