Ninh Dương Lan Ngọc suýt chết, tình cũ Kim Lý bầm mắt và những sao Việt xả thân vì nghề
An An, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2020 22:21:20(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc suýt chết, tình cũ Kim Lý bầm mắt và những sao Việt xả thân vì nghề
(Techz.vn) – Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, Trúc Anh và nhiều sao nữ khác từng chấp nhận bị tổn hại về sức khỏe để hoàn thành công việc.

Nhật Kim Anh

Mới đây, chuyện Nhật Kim Anh đổ máu khi quay phim khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Khi thực hiện bộ phim “Vua bánh mì”, nữ diễn viên phải chạy chân trần trên cỏ khiến bàn chân đau rát. Không chỉ vậy, Nhật Kim Anh còn bị sụt xuống hố, ngã đập mặt dẫn đến chảy máu. Cả đoàn phải đưa cô ra sơ cứu và nghỉ ngơi ngay lập tức.

nhat-kim-anh-1 (2)

Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên gặp chấn thương trên phim trường, đặc biệt là trong những cảnh quay hành động, nhịp độ cao. Trong bộ phim “Găng tay đỏ”, nữ diễn viên từng bị chấn thương cổ chân. Cảnh quay lần đó, Ninh Dương Lan Ngọc phải phóng xe máy tốc độ cao. Cô nàng tự mình thực hiện nhưng vì tay lái yếu nên đã đâm vào đầu xe tải, ngã xuống đường. Cú ngã mạnh khiến cả đoàn phim thót tim, vội vã đưa Lan Ngọc đi cấp cứu. May mắn là xe tải kịp thời phanh lại đúng vạch nên va chạm không quá mạnh, nữ diễn viên chỉ bị gãy xương chân và phải bó bột.

 

ninh-duong-lan-ngoc-2

ninh-duong-lan-ngoc-3

Nhớ lại cảnh quay mạo hiểm đó, Lan Ngọc sau này vẫn không khỏi rùng mình: "Sau cảnh quay nhớ đời này, tôi sẽ không bao giờ cho phép mình mạo hiểm như thế nữa. Lúc đó, hai chân của tôi móc lên, người thì bị lôi đi xềnh xệch. Chiếc xe tải khi ấy vẫn chưa phanh kịp khiến anh Sự phải dùng chân đẩy ra bằng chút nỗ lực ít ỏi. Tôi sợ lắm, cứ nghĩ đến cảnh mình sẽ bị... què hoặc mù thì đừng mong mà đóng phim nữa. Giờ nghĩ lại, danh xưng đả nữ đúng là không như mọi người thường nghĩ hoặc đơn giản cứ đóng phim hành động là có được".

Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh trong quá trình đóng phim “Truy sát” bị bạn diễn đánh trúng vào mặt. Cú đánh khiến cô bị bầm mắt, choáng váng. Nữ diễn viên sau đó phải sơ cứu rồi lập tức trở lại làm việc để không khiến cả đoàn bị ảnh hưởng.

truong-ngoc-anh-2

Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân là nữ diễn viên phim hành động, tự mình thực hiện nhiều cảnh quay nguy hiểm. Dù cho kỹ năng võ thuật tốt nhưng cô nàng cũng không tránh khỏi những chấn thương. Trong lúc quay “Hai phượng”, nữ diễn viên bị trượt chân và đập đầu gối vào mạn thuyền. Dù là tai nạn nhẹ nhưng dây chằng đầu gối của cô cũng bị ảnh hưởng, gây đau đớn.

ngo-thanh-van-1

ngo-thanh-van-2

Điều đáng nói, mặc cho bị thương, Ngô Thanh Vân vẫn phải tiếp tục quay phim vì không muốn quá trình quay bị ảnh hưởng và tiết kiệm chi phí.

Trúc Anh

Cảnh quay Trúc Anh được chở bằng xe đạp trong “Mắt biếc” lên phim đẹp đến bao nhiêu thì ngoài đời lại “đau đớn” bấy nhiêu. Trong quá trình thực hiện nó, Trúc Anh bị ngã xuống đường. Chứng kiến nữ diễn viên lăn lóc, khán giả lẫn những ai có mặt ở đó đều thót tim. Thật may cô nàng chỉ bị xây xước nhẹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Sau tai nạn nghiêm trọng khiến NSND Hồng Vân lo lắng, Nhật Kim Anh nén đau làm việc khiến fan xót xa

(Techz.vn) – Mặc cho chân phải đeo nẹp cố định, đi lại khó khăn, Nhật Kim Anh vẫn nén đau làm việc. Những hình ảnh hậu trường của cô khiến khán giả không khỏi xót xa.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục