Hoài Linh đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai 'ganh đua' với Thủy Tiên làm từ thiện
An An, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 10:11:35(GMT+7)
Hoài Linh đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai 'ganh đua' với Thủy Tiên làm từ thiện
(Techz.vn) – Trước một bình luận đầy ẩn ý của một cư dân mạng, Hoài Linh không chút nề hà liền đáp trả ngay lập tức.

Tình hình mưa lũ ở miền Trung thời gian qua khiến dư luận cả nước vô cùng lo lắng. Bên cạnh cầu nguyện cho đồng bào, nhiều người nổi tiếng đã đứng ra kêu gọi ủng hộ, quyên góp tiền, nhu yếu phẩm. Trong số các nghệ sĩ, Thủy Tiên có lẽ là cái tên nổi bật nhất, gây được tiếng vang lớn nhất.

thuy-tien-1
Thủy Tiên thời gian qua rất tích cực làm từ thiện ở các tỉnh miền Trung

Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền nữ ca sĩ kêu gọi được đã lên đến hơn 100 tỷ đồng. Những hình ảnh Thủy Tiên ở trong vùng mưa lũ, không quản mệt nhọc để giúp đỡ đồng bào nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, rất nhiều nghệ sĩ khác vô tình lại bị đem ra so sánh với Thủy Tiên. Dù cho nữ ca sĩ đã lên tiếng bênh vực đồng nghiệp, cho rằng mỗi người có một cách làm từ thiện riêng, không có tiêu chuẩn cụ thể nào.

Mới đây, sau thời gian dài im lặng, danh hài Hoài Linh cuối cùng cũng đã đứng ra kêu gọi quyên góp, ủng hộ cho miền Trung. Trên trang cá nhân, Hoài Linh chia sẻ: “Tôi đây cần lắm những bàn tay/Góp sức miền Trung lúc ngặt này/Công đức ơn trên đã thấu tỏ/ Ban cho quý vị nhiều điều may. Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp 1 tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo. Quý vị nào ủng hộ thì gửi vào tài khoản Linh nhé. Vui lòng ghi ủng hộ miền Trung”.

hoai-linh-3
Hoài Linh kêu gọi mọi người ủng hộ cho miền Trung

Sau vài tiếng, Hoài Linh vui mừng thông báo với cộng đồng mạng rằng mình đã nhận được 500 triệu đồng. Rất nhiều người gửi lời chúc mừng nam danh hài, mong anh có thể trợ giúp cho đồng bào miền Trung. Thế nhưng, trong phần bình luận bất ngờ xuất hiện một người để lại lời chúc đầy ẩn ý: “Cuộc đua quyên góp tiền kiểu như đua top trending nhỉ? Thủy Tiên 100 tỷ rồi, mong chú vượt qua chị Tiên lên top nhé”.

hoai-linh-2
Hoài Linh đáp trả khi bị mang ra so sánh với Thủy Tiên

Bất ngờ bị đưa ra so sánh với Thủy Tiên, danh hài Hoài Linh lập tức đáp trả: “Được vậy thì tốt quá. Top gì chứ từ thiện mà tính top thì ai cũng muốn và ai top cũng được hihihi”.

Bình luận của Hoài Linh nhận được nhiều sự đồng tình. Dân mạng cho rằng người đặt ra câu hỏi, so sánh Thủy Tiên và Hoài Linh là quá kém duyên. Một số người bức xúc lên tiếng: “Đừng mang từ thiện ra để so bì nhau. Từ thiện ở tâm, làm sao có thể cân đo tâm nào nặng, tâm nào nhẹ được?”,Mấy đứa này nó không đóng góp được đồng nào đâu, chỉ ngồi soi mói xem các nghệ sĩ kêu gọi được bao nhiêu tiền để bắt bẻ, cạnh khóe thôi”, “Chú Hoài Linh không cần để tâm đến mấy thành phần đâm bị thóc chọc bị gạo này đâu ạ”…

hoai-linh-5
Hoài Linh là nghệ sĩ rất có tiếng nói trong showbiz Việt

Về phần Hoài Linh, sau 5 tiếng kêu gọi, con số anh nhận được đã lên đến gần 900 triệu đồng. Nam danh hài dự định sẽ đưa tiền mặt, mì gói, lương khô để cứu trọ cho đồng bào miền Trung.

 

Hoài Linh thắt lòng, Lệ Quyên bàng hoàng đến tận nơi chia buồn với gia đình Quang Hà

(Techz.vn) – Chứng kiến Quang Hà khóc nấc bên linh cữu anh trai, Lệ Quyên không giấu được đau lòng. Nghệ sĩ Hoài Linh vì bận việc không thể có mặt đành gửi gắm đến đàn em lời an ủi từ phương xa.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục