Bà xã Xuân Bắc đăng ảnh siêu âm thai đôi hậu tiết lộ mối quan hệ với chồng sau 20 năm chung sống
An An, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2020 17:00:31(GMT+7)
Bà xã Xuân Bắc đăng ảnh siêu âm thai đôi hậu tiết lộ mối quan hệ với chồng sau 20 năm chung sống
(Techz.vn) – Bài viết của bà xã Xuân Bắc về chuyện mang thai đôi khiến nhiều người chú ý. Bức ảnh siêu âm khiến cộng đồng mạng nghĩ rằng cặp đôi sắp sửa đón 2 con “Trâu vàng”.

Xuân Bắc và bà xã là một trong số những cặp vợ chồng được yêu mến bậc nhất showbiz. Sau 20 nă gắn bó với nhau, cả hai vẫn giữ được tình cảm khăng khít, luôn trân trọng đối phương. Trong một chia sẻ mới đây, bà xã Xuân Bắc cho biết hiện tại cả hai “đếm tiền nhiều nhưng cãi nhau ít đi”.

xuan-bac-4

Khán giả chưa hết thích thú với mối quan hệ của vợ chồng Xuân Bắc thì mới đây bà xã của nam danh hài còn bất ngờ chia sẻ ảnh siêu âm thai đôi. Cộng đồng mạng lần lượt kéo nhau vào chúc mừng Xuân Bắc và vợ khi sắp sửa đón thêm cặp “trâu vàng”.

xuan-bac-2

“Cứ bảo sao thấy khó chịu trong người, nhìn thấy gì cũng muốn ăn, thèm đủ mọi thứ. Lý do là đây chứ đâu. Năm 2021 sẽ là 1 năm đầy vất vả, nhưng vì 2 con Trâu vàng , sẽ phải cố chứ biết làm sao. Quá bất ngờ , nhưng mà rất vui. Vì có rất nhiều người mơ ước mà không được. Sẽ dừng hết công việc và những thú vui bên ngoài, chỉ dành thời gian để chăm sóc cho bản thân và lo cho các thiên thần bé nhỏ. Chưa chăm bé sinh đôi nên chưa biết bận rộn vất vả thế nào, thôi lỡ phóng lao rồi thì phải theo lao”, vợ Xuân Bắc chia sẻ.

xuan-bac-5

Thế nhưng, đọc hết chú thích của chị Hồng Nhung, tất cả mới vỡ lẽ mình “bị lừa”. Bà xã của Xuân Bắc “tung cú chốt”: “Xin chúc mừng bố mẹ của 2 bé trong hình siêu âm nhé. Em đang còn bận nuôi Bủm Bi Bão thôi đã mệt phờ ra rồi. P/s: Ảnh nhà người ta”. Đến đây mọi người mới vỡ lẽ ra, thì ra tất cả chỉ là “một trò đùa” của bà xã Xuân Bắc.

xuan-bac-6

Vợ chồng Xuân Bắc kết hôn năm 2006. Để Xuân Bắc có được sự nghiệp thành công như hiện tại, không thể không kể đến đóng góp của vợ anh. “Nam tào” trong một cuộc phỏng vấn chia sẻ về vợ: “Khi có vợ con rồi thì rất rõ ràng. Thứ nhất: không có bất kỳ người con gái nào đứng cạnh vợ tôi được. Thứ hai: Không bao giờ nói lời yêu với hai người con gái trong cùng một khoảng thời gian”.

 

Hoài Lâm chính thức lên tiếng khi lộ ảnh thân mật bên gái 'vũ trường'

(Techz.vn) – Giữa tâm bão, cuối cùng Hoài Lâm cũng lên tiếng trả lời rõ ràng về mối quan hệ với cô gái lạ mặt.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất