Tự Long thắt lòng, NSND Hồng Vân xót xa nghe Trung Ruồi trải lòng về người mẹ vừa qua đời
An An, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 09:32:37(GMT+7)
Tự Long thắt lòng, NSND Hồng Vân xót xa nghe Trung Ruồi trải lòng về người mẹ vừa qua đời
(Techz.vn) – Trước những dòng tâm sự nặng trĩu của Trung Ruồi sau khi mẹ qua đời, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, Tự Long và rất nhiều sao Việt khác không giấu nổi xót xa.

Hôm 16/10, Trung Ruồi buồn bã thông báo mẹ ruột qua đời ở tuổi 66. Trên trang cá nhân, nam diễn viên lặng lẽ đổi ảnh đại diện sang màu đen u ám. Vợ của Trung Ruồi thay mặt chồng chia sẻ cáo phó, thông báo đến bạn bè, đồng nghiệp. Theo đó, lễ tang được tổ chức vào ngày 18/10/2020.

trung-ruoi-4
Vợ Trung Ruồi đau lòng báo tin mẹ chồng qua đời

Sự ra đi đột ngột của mẹ là cú sốc lớn với Trung Ruồi. Nam diễn viên vẫn chưa thể tin được sự thật, chìm trong buồn bã. 1 ngày sau khi hỏa táng mẹ, Trung Ruồi chia sẻ lên trang cá nhân bài viết chất chứa nỗi lòng: “Cách đây mấy hôm hai mẹ con bông đùa nhau về cách gọi mẹ ở quê mình. Mẹ nói “quê mình mẹ thì gọi là mạ…”, hai mẹ con vừa nói vừa cười nhưng con biết trong thâm tâm mẹ nhớ quê hương miền Trung nhiều lắm, nhớ giọng nói quê hương nhiều lắm!

Mạ ơi! Ngày mạ ra đi quê mình còn đang ngập trong biển nước. Công an, quân đội vì bảo vệ tính mạng nhân dân mà ở nhiều vùng họ không cho đi lại vì thế nhiều bà con ta dù muốn cũng không thể ra tiễn biệt người em, người o, người dì mình lần cuối.

Nhưng con tin lòng mạ còn hướng về quê hương thì mạ sẽ thông cảm được điều đó cho quê ta phải không mạ? Những bà con cố gắng ra được với mạ cũng đã mang theo mình tất cả những lời nhắn gửi và tình cảm của quê hương ra với mạ rồi”.

trung-ruoi-1
Trung Ruồi gửi lời cảm ơn đến mọi người trong những ngày qua đã ở bên an ủi mình

Lắng nghe những tâm sự của Trung Ruồi, BTV Trần Quang Minh an ủi: “Thương em, mạnh mẽ em nhé. Mẹ sẽ luôn ở bên em, theo dõi em và che chở cho em cùng gia đình”.

NSND Hoàng Dũng chia sẻ: “Âu cũng là quy luật của cuộc đời, chia buồn với cháu. Hãy sống cho thật tốt, thật thành công và hạnh phúc mạ cháu sẽ rất vui”.

trung-ruoi-2

trung-ruoi-3
Nhiều đồng nghiệp xót xa trước tâm sự của Trung Ruồi

Tự Long nhắn nhủ: “Cố gắng lên em”.

NSND Hồng Vân, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Hương Giang và nhiều đồng nghiệp khác cũng xúc động không kém, mong anh mạnh mẽ vượt qua cú sốc này.

Dưới một bài đăng tản mạn khác của Trung Ruồi, Tự Long bình luận: “Không thể khác được, các cụ có câu: Mất cha con sống u ơ, mất mẹ con sống bơ vơ cả đời”.

trung-ruoi-4
Trung Ruồi vẫn chưa thể nguôi nỗi nhớ mẹ sau khi bà ra đi

BTV Quang Minh nói: “Mỗi bước đường thành công sẽ luôn có bóng hình của bố và mẹ ở bên em. Mạnh mẹ sống để bố mẹ luôn mỉm cười em nhé”.

trung-ruoi-5
NSND Tự Long, BTV Quang Minh an ủi Trung Ruồi

Việc người thân ra đi sẽ để lại rất nhiều mất mát cho người ở lại. Nhưng mong rằng với việc có nhiều người ở bên động viên, quan tâm, Trung Ruồi sẽ sớm vượt qua được cú sốc này.

 

Xuân Bắc bức xúc, Vũ Hà chửi thẳng mặt kẻ khiến Đàm Vĩnh Hưng mang tiếng xấu

(Techz.vn) – Thấy Đàm Vĩnh Hưng bực tức, Xuân Bắc, Vũ Hà cùng nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ nam ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục