Ngọc Lan áy náy, Tiến Luật xót xa chia buồn khi đàn em thân thiết mất đi người thân
An An, Theo nguoiduatin.vn 20/10/2020 10:51:45(GMT+7)
Ngọc Lan áy náy, Tiến Luật xót xa chia buồn khi đàn em thân thiết mất đi người thân
(Techz.vn) – Trước nỗi đau mất đi người thân của Thuận Nguyễn, Ngọc Lan, Tiến Luật cùng nhiều sao Việt nhắn gửi mong đàn em mạnh mẽ, sớm vượt qua mọi chuyện.

Showbiz Việt thời gian qua liên tiếp nhận tin buồn từ các nghệ sĩ. Mới đây, tối 16/10, người mẫu, diễn viên Thuận Nguyễn khiến dư luận bàng hoàng khi thông báo bố ruột qua đời. Anh xót xa chia sẻ trên trang cá nhân: “Ba! Con để hình này chắc là ba sẽ thích hơn tấm ảnh đen kia. Đây là hình ảnh đẹp nhất trong lòng con, lúc ba đang ngồi may lại giày chuẩn bị cho con đi thi.

Cảm ơn ba đã mang con đến cuộc đời này, nuôi con khôn lớn, ủng hộ con trên con đường nghệ thuật và cho tụi con nhiều điều tốt đẹp. Từ nay con đã mất một lượt thích và chia sẻ trên này rồi. Bài đăng nào của con ba cũng chia sẻ về hết, ba luôn âm thầm ủng hộ con như thế.  Ba yên tâm nha dù con đường phía trước có như thế nào thì con vẫn sẽ tiếp tục cố gắng. Tiếc là không được đưa ba đến rạp phim để ba nhìn thấy con trai mình trên màn ảnh rộng. Chưa mua được xe hơi cho ba. Con nhớ hết lời ba dặn rồi. Ba đi nha, con nhớ ba!”.

thuan-nguyen-1
Thuận Nguyễn thông báo tin buồn khi bố ruột qua đời

3 ngày sau khi thông báo tang sự, Thuận Nguyễn và gia đình cũng đã tổ  chức trọn vẹn tang lễ cho ba. Anh gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người thân khi đã động viên và đến viếng ba mình. Thuận Nguyễn cũng gửi gắm lời chào cuối cùng đến ba ruột.

thuan-nguyen-1
Thuận Nguyễn cảm ơn đến mọi người đã ở bên an ủi, động viên mình

Trên trang cá nhân, Thuận Nguyễn viết: “Ba đã về đến nơi yên nghỉ cuối cùng! Em xin đại diện gia đình cảm ơn mọi người đã đến viếng ba, cảm ơn những lời chia sẻ động viên, sự giúp đỡ của tất cả mọi người. Gia đình em cảm ơn nhiều lắm ạ”.

Dưới bài đăng, nhiều sao Việt tiếp tục vào gửi lời động viên đến Thuận Nguyễn. Diễn viên Ngọc Lan áy náy: “Không ghé thắp nhang được. Chia buồn cùng em và gia đình, cố lên nhé”.

Diễn viên Quang Trung: “Em mong anh và gia đình luôn mạnh mẽ anh nhé!”.

Ca sĩ Vy Oanh xót xa: “Cho em được thành kính phân ưu cùng anh và gia đình ạ”.

Diễn viên Tiến Luật dặn dò: “Giữ sức khỏe nhé em”.

Ca sĩ Văn Mai Hương: "Chia buồn cùng anh và gia đình".

thuan-nguyen-2

thuan-nguyen-3
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp chia buồn với Thuận Nguyễn

Trước đó, khi biết tin bố của Thuận Nguyễn qua đời, Hoài Linh, Hari Won cùng nhiều sao Việt khác cũng đã chia buồn với anh. Nỗi đau mất người thân thật khó có thể đong, đếm được hết. Tuy nhiên, với việc có người thân, bạn bè bên cạnh, mong rằng Thuận Nguyễn sẽ sớm vượt qua và trở lại với cuộc sống bình thường.

 

Hoài Linh thắt lòng, Lệ Quyên bàng hoàng đến tận nơi chia buồn với gia đình Quang Hà

(Techz.vn) – Chứng kiến Quang Hà khóc nấc bên linh cữu anh trai, Lệ Quyên không giấu được đau lòng. Nghệ sĩ Hoài Linh vì bận việc không thể có mặt đành gửi gắm đến đàn em lời an ủi từ phương xa.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục