MV triệu view của Jack và K-ICM bị loại khỏi Top Trending vì nghi đạo nhạc Thái?
MP, Theo nguoiduatin.vn 08/10/2019 14:59:43(GMT+7)
MV triệu view của Jack và K-ICM bị loại khỏi Top Trending vì nghi đạo nhạc Thái?
(Techz.vn) – Ra mắt chưa lâu nhưng “Em gì ơi” đã dính vào lùm xùm đạo nhạc và bị “đá bay” khỏi Top Trending của YouTube.

MV mới nhất của Jack và K-ICM đã thu về hơn 23 triệu view và hơn 1 triệu like chỉ sau gần 2 ngày ra mắt thị trường. Thế nhưng, bất ngờ là đến thời điểm hiện tại “Em gì ơi” lại mất tăm mất tích một cách khó hiểu trên Top Trending của YouTube. Mặc dù tăng view chóng mặt nhưng lại không trụ được ở Top Trending. Điều này khiến nhiều người vô cùng khó hiểu.

em-gi-oi-dao-nhac-3
Caption

Không chỉ Jack và K-ICM mà chính “Em gì ơi” cũng đang gây nên tranh cãi. Cụ thể, một số nghi vấn cho rằng sản phẩm này đạo nhạc từ đoàn lô tô Hương Nam. Đoạn điệp khúc: “Này này này là em gì ơi em gì ơi em gì ơi. Ở lại và yêu được không yêu được không yêu được không” giống hệt đoạn hát lô tô trong vở diễn “Lúc mới yêu” đăng lên mạng hôm 20/9. Có hay không việc vì bị báo cáo bản quyền khiến “Em gì ơi” không thể lọt Top Trending?

Giữa những “sóng gió” đó, Jack và K-ICM vẫn giữ im lặng, chỉ có mẹ nuôi của cả hai là bà Tạ Hà là lên tiếng. Bà tỏ ra gay gắt và tuyên bố sẽ trả cho bất cứ ai chứng minh được “Em gì ơi’ đạo clip lô tô 10 tỷ đồng cùng một căn biệt thự.

em-gi-oi-dao-nhac-2
Caption
em-gi-oi-dao-nhac-1
Caption

May mắn cho hai nam ca sĩ trẻ là đoàn lô tô Hương Nam đã “minh oan” cho họ. Tối 7/10, fanpage của đoàn lô tô Hương Nam đã đăng bài đính chính là ca khúc của họ đã lấy đoạn điệp khúc từ clip demo của Jack và K-ICM. Thời điểm đó MV của cặp đôi vẫn chưa leo Top Trending nên không ai biết. Vì thế mà đại diện đoàn lô tô đã gửi lời xin lỗi Jack và K-ICM.

Chưa dừng lại ở đó, ca khúc mới nhất của Jack và K-ICM còn dính nghi án “đạo nhạc” từ một ca khúc nổi tiếng của Thái Lan. Đoạn điệp khúc của hai bài giống hệt nhau khiến nhiều người bất ngờ. Có nghi vấn vì bị người dùng Thái báo cáo lên YouTube nên MV này mới chật vật trên tab thịnh hành. Có nguồn tin cho biết, một công ty đối tác cấp cao của YouTube ở Việt Nam đang cố gắng giải quyết vấn đề này cho Jack và K-ICM nhưng chưa có kết quả.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục