Huấn Hoa Hồng lấy tiền ở đâu để nuôi đàn em, tậu siêu xe bạc tỷ
An An, Theo nguoiduatin.vn 09/10/2019 10:54:16(GMT+7)
Huấn Hoa Hồng lấy tiền ở đâu để nuôi đàn em, tậu siêu xe bạc tỷ
(Techz.vn) – Trước khi vào trại cai nghiện, Huấn Hoa hồng nổi tiếng trên mạng với cái mác giang hồ, nuôi rất nhiều đàn em. Thanh niên này còn sở hữu nhà đẹp, xế sang, có cuộc sống xa hoa.

Kể từ sau khi bị đưa vào trại cai nghiện, cái tên Huấn Hoa Hồng dường như vẫn chưa hết độ hot khi lâu lâu lại xuất hiện trên mạng xã hội. Cách đây một thời gian, rộ lên tin đồn “giang hồ mạng” này được thả ra. Sau khi xác minh thì thông tin đó chỉ là đồn thổi, những video và hình ảnh chia sẻ trên Facebook, YouTube đã có từ lâu.

huan-hoa-hong-8

Trước khi rơi vào tình cảnh hiện tại, cuộc sống của Huấn Hoa Hồng khiến nhiều người phải bất ngờ. Chính Huấn tự kể rằng trước đây gia đình mình ở Yên Bái rất nghèo khó. Vì ham chơi nên anh ta mới gặp và quen các thành phần bất hảo trên xã hội. Năm 2015, Huấn bắt đầu đến với mạng xã hội, hắn thường xuyên livestream chửi bới, thách thức pháp luật.

huan-hoa-hong-6

huan-hoa-hong-1 (1)

Huấn thẳng thừng khoe rằng mình là giang hồ. Cùng với sự trợ giúp của Quang Rambo (một giang hồ chuyên đòi nợ thuê), Huấn bắt đầu “nam tiến” và lập nghiệp với nghề tín dụng đen, đòi nợ.

Dĩ nhiên, Huấn Hoa Hồng không thể làm việc này một mình. Hắn có nuôi một dàn các thanh niên xăm trổ để tạo tiếng tăm. Đó toàn là những người lười lao động, ham chơi. Huấn từng tiết lộ trong một lần livestream rằng mình tốn 50 triệu mỗi ngày để nuôi các đàn em từ ăn uống, ngủ nghỉ đến chơi bời, thác loạn.

huan-hoa-hong-4

huan-hoa-hong-3 (1)

Bên cạnh đó, Huấn Hoa Hồng còn sở hữu khá nhiều tài sản đắt giá. Ngoài vòng vàng, nhẫn bạc, các đồ trang sức, thanh niên này còn có xế hộp xịn, xe gắn máy biển ngũ quý, điện thoại, đồng hồ hàng hiệu… Điều này càng khiến dư luận thêm thắc mắc, vậy Huấn lấy tiền ở đâu ra?

huan-hoa-hong-2 (1)

Nguồn tiền của Huấn có lẽ một phần đến từ các hoạt động cầm đồ, cho vay tín dụng đen, đòi nợ thuê… Bên cạnh đó, hắn ta còn bán hàng online, thường xuyên bày ra trò “cho số lô, số đề”. Huấn từng khoe mình là giám đốc của một công ty dịch vụ Facebook. Anh ta thông báo mình là đại diện và đối tác của Facebook ở châu Á. Thế nhưng, sự thật là công ty đó chẳng hề có liên quan gì đến mạng xã hội hàng đầu thế giới cả.

 

Huấn Hoa Hồng ra trại, tuyên bố “lúc hoạn nạn mới biết chân tình”?

(Techz.vn) – Bức ảnh mới nhất được đăng trên fanpage Huấn Hoa Hồng khiến cộng đồng mạng xôn xao, cho rằng “giang hồ mạng” này đã được thả ra.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục