Danh tính người đứng sau thương hiệu cà phê nổi tiếng của Công Phượng ở Gia Lai
MP, Theo nguoiduatin.vn 09/10/2019 14:40:47(GMT+7)
Danh tính người đứng sau thương hiệu cà phê nổi tiếng của Công Phượng ở Gia Lai
(Techz.vn) – Một mình Công Phượng sẽ khó mà quản lý nổi quán cà phê ở Phố Núi. Vì thế mà vai trò của người đứng sau hỗ trợ, giúp sức cho tiền đạo người Nghệ An lại càng trở nên quan trọng hơn cả.

Không chỉ là một cầu thủ nổi tiếng, Công Phượng còn tập tành lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Năm 2018, Công Phượng mở quán cà phê đầu tiên với cái tên CP10 ở Phố Núi. Việc kinh doanh cà phê ở xứ sở được xem là “thiên đường cà phê” như Pleiku là thử thách vô cùng lớn. Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng, CP10 vẫn đứng vững, ngày càng có nhiều khách tìm đến. Thậm chí, cũng trong năm 2018, Công Phượng còn mở thêm cơ sở khác của CP10 ở Hà Nộ. Với slogan: “Bóng đá là đam mê, cà phê là tri kỉ”, quán cà phê của tiền đạo người Nghệ An dần có thương hiệu và được chú ý hơn rất nhiều.

cong-phuong-3 (1)

cong-phuong-6

Công Phượng thì vô cùng bận rộn, đã vậy hiện tại anh chàng còn thi đấu ở Bỉ, không có nhiều thời gian để quán xuyến kinh doanh. Vì vậy mà sự giúp sức của những người bạn góp phần lớn để CP10 đứng vững được như hiện tại.

cong-phuong-1 (1)

Thực tế thì CP10 không phải chỉ của riêng Công Phượng. Quán cà phê này còn có sự góp sức lớn của hai người bạn là Ngô Lượng và Tấn Hưng. Được biết, Ngô Lượng là người có kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, anh đã trực tiếp trồng 120 ha cà phê. Tiếp đó, Tấn Hưng phụ trách pha chế đồ uống cho quán. Còn Công Phượng là người góp vốn, đóng góp thương hiệu của bản thân.

cong-phuong-2 (1)

Ba người quen nhau từ bóng đá, hiểu nhau và quyết định mở quán cà phê rất nhanh. Mỗi người có một thế mạnh nên họ tận dụng nó và đóng góp làm nên CP10. “Trước mắt, chúng tôi bán cà phê sạch, do quán rang xay, pha chế để tạo dấu ấn riêng biệt. Trong định hướng tương lai, CP10 chính là một thương hiệu cà phê bột xuất hiện trên thị trường”, Ngô Lượng nói.

cong-phuong-5

cong-phuong-4

Có thể nói, nếu không có sự giúp sức của hai người bạn, Công Phượng sẽ khó mà đạt được thành công trong mảng kinh doanh cà phê. Hiện tại, cả hai quán CP10 ở Pleiku và Hà Nội đều đang kinh doanh rất tốt. Bản thân Công Phượng dù thi đấu ở châu Âu nhưng mỗi khi có dịp ra Hà Nội là anh sẽ lại tìm đến quán cà phê của mình trên đường Triệu Việt Vương để tự tay pha chế, phục vụ khách.

 

Công Phượng về nước hội quân, CLB STVV bất ngờ nhắn nhủ một câu

(Techz.vn) – Sau khi tiễn Công Phượng về Việt Nam, trên trang chủ của STVV đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của tiền đạo Việt Nam cùng các đồng đội.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục