Huấn Hoa Hồng ra trại, tuyên bố “lúc hoạn nạn mới biết chân tình”?
MP, Theo nguoiduatin.vn 05/10/2019 15:47:43(GMT+7)
Huấn Hoa Hồng ra trại, tuyên bố “lúc hoạn nạn mới biết chân tình”?
(Techz.vn) – Bức ảnh mới nhất được đăng trên fanpage Huấn Hoa Hồng khiến cộng đồng mạng xôn xao, cho rằng “giang hồ mạng” này đã được thả ra.

Cái tên Huấn Hoa Hồng luôn chiếm được sự quan tâm của rất nhiều người. Là một nhân vật “cộm cán” trên mạng xã hội với cái mác “giang hồ”, Huấn dính phải khá nhiều lùm xùm vi phạm pháp luật. Hồi tháng 7, từng xuất hiện tin đồn anh chàng này bị cơ quan công an tạm giữ. Mới đây nhất, Huấn bị bắt giữ tại một ổ bay lắc trong chung cư cao cấp ở Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, quận Bình Thạnh. Sau khi kiểm tra, phát hiện Huấn dương tính với ma túy nên cơ quan chức năng quận Bình Thạnh, TP.HCM đưa đi cai nghiện bắt buộc.

huan-hoa-hong-1 

Kể từ đó đến nay, có không ít tin đồn thất thiệt về việc Huấn Hoa Hồng được thả. Đặc biệt, hôm 4/10 vừa qua, trên một trang fanpage có tên miền Huấn Hoa Hồng đăng tải bức hình của “giang hồ mạng” này cùng một người bạn. Trong caption có viết: “Lúc hoạn nạn mới biết chân tình. Những ngày qua đủ biết biết ai tốt ai xấu. Huấn ghi nhận”. Trang fanpage này sở hữu hơn 332 nghìn lượt người theo dõi. Điều này càng khiến dân mạng bán tin bán nghi cho rằng Huấn đã ra trại.

4 

Dưới bài đăng trên, rất nhiều người vào “chúc mừng” việc Huấn Hoa Hồng được thả. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là thông tin sai lệch bởi bức ảnh này được chụp từ khá lâu trước đó. Không những vậy, trang fanpage trên chưa xác định được là quyền sở hữu của ai, có thật của Huấn Hoa Hồng hay không. Từ sau khi Huấn bị đưa vào trại cai nghiện, trang này vẫn chia sẻ ảnh và video đều đặn như không có chuyện gì xảy ra. Rất có thể đây chỉ là một trang lấy tên Huấn Hoa Hồng, do người khác sử dụng. Việc đăng ảnh kèm caption như trên dường như là để gây chú ý, câu like?

huan-hoa-hong-3 

Trước đó, 2 ngày sau khi Huấn bị đưa vào trại, trên kênh YouTube của “giang hồ mạng” này cũng có xuất hiện một clip với tựa đề: “Huấn Hoa Hồng đã được thả ra”. Trong clip Huấn chia sẻ rằng mình là người sống có tâm, không làm điều gì xấu nên được thả về. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì thực tế đó chỉ là một clip cũ đăng từ hồi cuối tháng 7, thời điểm đó Huấn Hoa Hồng vừa bị tạm giữ điều tra.

Hiện nay, trước nghi vấn Huấn Hoa Hồng ra trại, vẫn chưa có xác nhận từ cơ quan chức năng. Rất có thể đó chỉ là thông tin bịa đặt, cộng đồng mạng cần tỉnh táo để tránh bị lợi dụng câu like.

 

Sự thật về nguồn tiền khủng của Huấn Hoa Hồng trước khi vào trại cai nghiện

(Techz.vn) – CĐM thường xuyên thắc mắc không hiểu Huấn Hoa Hồng lấy đâu ra nhiều tiền để ăn chơi trác táng và “sống ảo” như vậy.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục