Con gái khoe mỗi năm phá 20 tỷ, lãnh đạo Sông Đà 7 lên tiếng phản bác?
MP, Theo nguoiduatin.vn 09/10/2019 09:25:35(GMT+7)
Con gái khoe mỗi năm phá 20 tỷ, lãnh đạo Sông Đà 7 lên tiếng phản bác?
(Techz.vn) – Một số trang Facebook đăng tải lời chia sẻ của Chủ tịch Sông Đà 7 – ông Nguyễn Mạnh Thắng, trả lời về việc con gái khoe mỗi năm phá 20 tỷ, liên tiếp 5 năm như vậy.

Cách đây không lâu, mạng xã hội Việt Nam xôn xao khi thấy một tài khoản Facebook chia sẻ liên tiếp những hình ảnh khoe đồ hiệu, cuộc sống sang chảnh. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu không có câu chuyện “phá của” mà tài khoản này tự kể ra.

“Nhiều lúc nghĩ thương bố thật. Cứ ăn và phá. Trường kỳ bao năm nay. Mỗi năm báo bố 20 tỷ, 5 năm liên tiếp báo 5 lần con số như thế. Cũng vì tội tin người và ga lăng quá, tặc lưỡi xong tiền mất. Bố bao năm cứ lo lắng cho đứa con gái ngang ngược này, vẫn yêu thương vẫn chăm sóc vẫn sợ tính điên của con, vẫn 1 ngày 4, 5 lần gọi ăn chưa ngủ chưa, ốm thế nào, ăn gì bố nấu…”, tài khoản Facebook có viết.

con-gai-lanh-dao-song-da-7-3

con-gai-lanh-dao-song-da-7-1

Cộng đồng mạng nháo nhào không biết người bố đó là ai, lấy đâu ra nhiều tiền để chiều con gái như vậy. Sau khi tìm hiểu, tài khoản trên được cho là của bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, con gái ông Nguyễn Mạnh Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7.

con-gai-lanh-dao-song-da-7-5

Ở những bài viết trước đó, bà Thảo cũng thường xuyên khoe cuộc sống xa hoa, tiêu tiền như nước. Từ đồ hiệu đắt tiền đến ô tô xịn, tiểu thư này không thiếu cái gì. Bên cạnh đó, bà Thảo cũng cho biết, dù thích kinh doanh nhưng mình không may mắn và thường thất bại, mỗi lần như thế ông Thắng vẫn không tiếc tiền đầu tư lại cho con, chỉ mong “con gái trưởng thành hơn”.

con-gai-lanh-dao-song-da-7-4

Những thông tin trên được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội một thời gian dài. Tài khoản của bà Thảo sau đó đã chủ động khóa lại để tránh dòm ngó. Trên fanpage “Nhà báo điều tra”, một trang quy tụ khá nhiều cây bút tiếng tăm của làng báo Việt Nam từng chia sẻ một bài viết có đoạn phỏng vấn ông Nguyễn Mạnh Thắng. Theo đó, Chủ tịch Sông Đà 7 cho biết: “Tôi cướp đâu ra 20 tỷ mỗi năm mà chi cho con gái như vậy? Thân tôi còn chưa lo xong nữa là lo cho người khác”.

con-gai-lanh-dao-song-da-7-6

Trước những thông tin và hình ảnh về tài sản đắt tiền của bà Thảo, ông Thắng nói: “Nó trẻ con, hồ đồ, đồng bóng. Nó thích tôn vinh nó lên để nó khoe khoang chứ có gì đâu”. Thêm vào đó, ông Thắng cũng tiết lộ rằng con gái hiện chỉ là một công chức nhà nước, lương tháng vài triệu đồng.

 

Đại gia kín tiếng tốn bao nhiêu tiền để xây lâu đài trên đỉnh Tam Đảo?

(Techz.vn) – Tòa lâu đài hoành tráng, tọa lạc ngay trên đỉnh Tam Đảo thu hút mọi ánh nhìn tiêu tốn số tiền rất lớn của ông Lê Xuân Trường.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục