Nam danh hài đình đám dẫn dắt Hoài Linh vào nghề bất ngờ tiết lộ 'tài sản' khủng sau 31 năm ở Mỹ
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 16:28:35(GMT+7)
Nam danh hài đình đám dẫn dắt Hoài Linh vào nghề bất ngờ tiết lộ 'tài sản' khủng sau 31 năm ở Mỹ
(Techz.vn) Hình ảnh nam danh hài Vân Sơn đăng tải cùng hai cậu quý tử nhận được sự chú ý của khán giả.

Vân Sơn là một danh hài lớn trong làng hải ngoại, anh nổi tiếng với những tiểu phẩm hài cùng với nghệ sĩ Hoài Linh. Anh cũng chính là người dẫn dắt nam danh hài vào nghề và được Hoài Linh gọi là ‘anh ba’.

Vân Sơn định cư ở Mỹ từ tháng 4 năm 1990 và kết hôn chỉ 6 tháng sau đó. Nam danh hài này là người vô cùng kín tiếng về đời tư, dù đã có cuộc hôn nhân với vợ 31 năm nay nhưng thông tin về gia đình của anh trên truyền thông còn hạn chế.

Mới đây nhất, Vân Sơn bất ngờ khoe hình 2 cậu quý tử trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Sau mấy chục năm bôn ba, làm lụng vất vả. Đây là hai khối tài sản quý giá nhất trong cuộc đời tôi. Quá đã luôn. Các bạn nhìn thấy tài sản của tôi có "khủng" không"?

Theo đó, Vân Sơn khẳng định 2 cậu con trai chính là ‘tài sản’ lớn nhất mà anh có được. Bài đăng của nam danh hài đình đã thu về hơn 1.500 bình luận và ngưỡng mộ hạnh phúc của anh: “Đúng, đó là tài sản vô giá đó Vân Sơn ơi. Đến khi 2 đứa nó lấy vợ, là tài sản lại nhân lên gấp 3 lần đó. Chúc gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc nhé"; "Tài sản này quý giá nhất trong cuộc sống của những bậc cha mẹ. Không gì có thể đổi được. Đó là phước trời đã ban tặng".

Sau 31 năm qua Mỹ, Vân Sơn đã tạo được những dấu ấn trong sự nghiệp hải ngoại đặc biệt là khi anh thành lập Trung tâm Vân Sơn - vừa biểu diễn, vừa đào tạo các ca sĩ, danh hài nổi tiếng.

Trong mấy năm trở lại đây, anh cũng chăm chỉ về nước và hoạt động nghệ thuật. Đáng nói, anh còn có kênh youtube khi lại những khoảnh khắc đời thường của mình. Nam danh hài tỏ ra là một người rất thích khám phá, đi tận hưởng những cảnh đẹp, địa điểm trên nước Mỹ.

Đáng nói, trong dịp sinh nhật gần đây, Vân Sơn còn khoe chiếc xe được trang bị như một căn nhà di động được vợ anh tặng. Đây cũng là phương tiện đã nam danh hài thực hiện các chuyến du lịch hay thăm thú của mình.

 

Xôn xao ảnh Công Vinh - Thủy Tiên 'diễn tập' tại ngân hàng, ráo riết chuẩn bị trước giờ sao kê ?

(Techz.vn) Trước giờ livestream sao kê, trên mạng đã xuất hiện nhiều thông tin đồn đại lan truyền về việc Công Vinh và Thủy Tiên đã có sự chuẩn bị trước.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất