Chồng cũ Lê Giang tiết lộ cát-xê 1 đêm thấp đến khó tin của 'Đệ nhất danh hài' Bảo Quốc
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 08/09/2021 16:20:41(GMT+7)
Chồng cũ Lê Giang tiết lộ cát-xê 1 đêm thấp đến khó tin của 'Đệ nhất danh hài' Bảo Quốc
(Techz.vn) Mới đây, trong video mới đăng tải, NS Duy Phương đã có những chia sẻ về những kỷ niệm với nghệ sĩ Bảo Quốc.

Mức cát-xê cũng như thu nhập của các nghệ sĩ trong giới nghệ thuật luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây,  NS Duy Phương - chồng cũ của Lê Giang đã đăng tải lên trang YouTube cá nhân video mới trong đó có tiết lộ mức thù lao  cho 1 đêm diễn của NS Bảo Quốc vào những năm 1980.

Trong giới nghệ thuật của Việt Nam chỉ có  NSƯT Bảo Quốc được đồng nghiệp và khán giả ưu ái gọi là "Đệ nhất danh hài".

NSƯT Bảo Quốc sinh ra trong một gia đình "nhà nòi" nức tiếng miền Nam những năm 1950-1972 khi là  con thứ sáu của Đệ nhất bầu Nguyễn Thị Thơ và nghệ sĩ Năm Nghĩa, em cùng mẹ khác cha với cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga – người được giới nghệ sĩ và khán giả tôn là Đệ nhất đào.

NSƯT Bảo Quốc đã có đóng góp cho nền sân khấu nước nhà với những vai diễn ấn tượng trong  "Tiếng trống Mê Linh", "Con ma nhà họ Hứa", "Kiều Nguyệt Nga"...

NSƯT Bảo Quốc là con thứ sáu của Đệ nhất bầu Nguyễn Thị Thơ và nghệ sĩ Năm Nghĩa. Ông được các thế hệ con cháu trong nghề gọi thân mật là chú Sáu Bảo Quốc. Bảo Quốc cũng là em cùng mẹ khác cha với cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga – người được giới nghệ sĩ và khán giả tôn là Đệ nhất đào.

Bởi vậy, chuyện về NSƯT Bảo Quốc được khai thác rất nhiều trên mặt báo nhưng đây là một góc nhìn khác về ông - qua lời kể của người cháu nội, diễn viên hài Gia Bảo.

NSƯT Bảo Quốc cũng một trong những người khởi xướng và  đem loại hình nghệ thuật tấu hài đến gần hơn với công chúng vào thập niên 80.

Sự kết hợp của NS Duy Phương và NS Bảo Quốc được nhiều khán giả vô cùng yêu thích. Chia sẻ về  NS Bảo Quốc, Duy Phương chia sẻ về quãng thời gian hợp tác với ‘đàn anh’:  "Trước khi gặp Bảo Quốc, tôi từng diễn cho một số đoàn cải lương, mà nổi bật nhất là đoàn Sài Gòn 1. Sau đó, tôi nghỉ ở đoàn này để chạy show riêng vì tôi thích chạy show lẻ hơn. Đến một thời điểm, tôi muốn tìm tới anh Bảo Quốc để kết hợp vì lúc đó cả hai đều đang nổi lên. Tôi nghĩ, nếu chúng tôi kết hợp với nhau chắc chắn sẽ thành công".

Đáng nói, chồng cũ Lê Giang còn tiết lộ khoảng cát-xê ít ỏi mà NS Bảo Quốc từng nhận được: "Ở đoàn Thanh Minh - Thanh Nga, Bảo Quốc diễn một đêm vậy được có 200 ngàn thôi, không có tiền nhiều, các bạn ơi hồi đó anh Bảo Quốc khó khăn về kinh tế lắm. Diễn ít tiền lắm, đêm có 200 ngàn thôi".

Chia sẻ này khiến ai nấy vô cùng bất ngờ về khoản cát xê ít ỏi mà một nghệ sĩ nức tiếng như NS Bảo Quốc nhận được khi đi diễn cải lương.

 

Hai em gái Trấn Thành bị tấn công tinh thần, lên tiếng đấy chua xót về bản sao kê của anh trai

(Techz.vn) Hai em gái ruột của Trấn Thành đã thể hiện sự ủng hộ cho anh trai và nói ra những ấm ức gia đình đã phải trải qua trong nhiều ngày qua.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất