'Thánh soi' cộng dồn sao kê Trấn Thành, gây xôn xao MXH khi chỉ ra số tiền chênh lệch trong 1 ngày
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 10/09/2021 11:53:19(GMT+7)
'Thánh soi' cộng dồn sao kê Trấn Thành, gây xôn xao MXH khi chỉ ra số tiền chênh lệch trong 1 ngày
(Techz.vn) Một tài khoản Tiktok đã bỏ thời gian để cộng dồn số dư 1 ngày trong sao kê của Trấn Thành và thắc mắc về số tiền chênh lệch.

Mới đây, trước áp lực của dư luận, MC Trấn Thành đã đăng tải  1000 trang sao kê lên trang cá nhân về  số tiền đã kêu gọi được để cứu trợ miền Trung vào năm 2020,

Theo đó, Trấn Thành đã phủ nhận tin đồn về số tiền 120 tỷ như tin đồn và công khai đầy đủ tài khoản cá nhân của mình từ ngày ủng hộ miền Trung đến ngày 6.9.2021 với số tiền thực tế là hơn 9 tỷ.

Tuy nhiên, mặc dù đã là đăng tải sao kê online, nhưng dân tình vẫn liên tục thắc mắc về bản sao kê này. Trấn Thành cũng đã rất chiều lòng dư luận khi đăng clip giải thắc các thắc mắc của nhiều cư dân mạng.

Nhưng điều đó không có nghĩa rằng cư dân mạng sẽ để yên nam MC khi liên tục xuất hiện các clip trên mạng xã hội nói về những khúc mắc về các giao dịch trong bản sao kê 1000 trang của Trấn Thành.
Theo đó,  một cư dân mạng còn có tâm đến mức cộng dồn từng chuyển khoản để tìm ra con số chênh lệch và đăng tải lên Tiktok để bày tỏ sự thắc mắc.

Người này đã đăng tải một đoạn clip thu về hơn 20.000 lượt thích khi tổng kết rằng tổng sao kê 15/10 trong tài khoản của Trấn Thành lệch hơn 8 triệu đồng với dòng mô tả “Rảnh ngồi cộng hết sao kê ngày 15/10 của anh Thành Cry lệch có 8.020.144 thôi chắc máy tính Vcb bị lag”

 

Bên cạnh đó, cũng có 1 tài khoản khác cũng đã  đăng tải 1 clip cộng hết phần chuyển khoản số lẻ của ngày 15/10 trong bản sao kê và cho rằng con số này không trùng với số đuôi của số dư cuối ngày: “Tôi quyết định đi cộng những chuyển khoản lẻ thì nếu như mà đúng ấy thì 3 số cuối phải khớp. Thế nhưng khi tôi cộng đến cái phần lẻ thì đuôi cái số đó là 850 trong khi đuôi của cái 2 tỷ 3 đấy lại là 220”.

Thậm chí, cô nàng này còn quay hẳn cột excel do mình tự tính để giải thích cho khán giả. Ngay lập tức clip này đã gây nên tranh cãi trái chiều từ cư dân mạng. Nếu như nhiều ý kiến nghi ngờ về sự chính xác của bản sao kê, không ít người lại cho rằng việc chủ tài khoản trên dựa vào khả năng tính toán của mình mà xác định sao kê của Trấn Thành bị lệch là chưa đủ căn cứ và có thể gây ảnh hưởng đến uy tín đến ngân hàng.

"Người ta bỏ vô ủng hộ gần 7-800 triệu không lẽ đi sửa chênh lệch vài đồng, đúng sai ngân hàng chịu, phát ngôn bừa mất tiền oan thôi!", "thế thì bạn giỏi hơn ngân hàng rồi", "Ngân hàng cũng xác nhận rồi, khác gì bạn nói ngân hàng sai" - bình luận của cư dân mạng.

Mới đây quản lý của MC Trấn Thành cũng đăng tải lên trang cá nhân mong mọi việc liên quan đến sao kê dừng lại: "Giờ ngân hàng họ xác nhận luôn rồi. Mình cũng mong mọi chuyện dừng ở đây. Giờ là lúc giữ sức khoẻ, tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực để cùng nhau vượt qua trận chiến bệnh dịch này nha”.  Quản lý của Trấn Thành cũng đăng kèm bài chia sẻ trên fanpage chính thức của ngân hàng liên quan đến chuyện sao kê của Trấn Thành. 

 

 

Nhân vật thay thế vai trò của Trấn Thành trong Running Man: Ngỡ ngàng khi không phải là Trường Giang

(Techz.vn) Nhân vật được tiết lộ sẽ thanh thế biệt danh 'khủng long' của Trấn Thành trong Running Man gây bất ngờ khi là một nghệ sĩ nữ.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất