Quyết kiện nữ CEO đến cùng, Đàm Vĩnh Hưng liên tục có động thái bị khán giả chê làm màu, tẩy trắng
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 26/09/2021 11:17:26(GMT+7)
Quyết kiện nữ CEO đến cùng, Đàm Vĩnh Hưng liên tục có động thái bị khán giả chê làm màu, tẩy trắng
(Techz.vn) Việc Đàm Vĩnh Hưng công khai các hình ảnh từ thiện giữa thời điểm nhạy cảm khiến khán giả tranh cãi trái chiều.

Trong thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã vướng phải lùm xùm chấn động khi bị 1 nữ  CEO khét tiếng gọi tên và tố cáo về hành vi thiếu minh bạch, ‘ăn chặn’ trong quá trình kêu gọi ủng hộ miền Trung vào đợt lũ năm 2020.

Đứng trước lời tố cáo này, Đàm Vĩnh Hưng đã tung clip khẳng định mình trong sạch, sẵn sàng cho pháp luật vào cuộc thậm chí còn tuyên bố quyết đấu với nữ CEO đến cùng.

Tuy nhiên, trong suốt 1 tháng bị yêu cầu sao kê, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có động thái tung bản sao kê cụ thể như cách mà Trấn Thành và Thủy Tiên đã làm.

Thậm chí, mới đây nhất, Mr.Đàm cho biết anh đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để minh bạch công việc từ thiện của mình và đồng thời đã gửi đơn kiện nữ CEO. Chính thông tin này đã gây ra nhiều tranh cãi cho cư dân mạng.

Giữa lúc trở thành tâm điểm của sự tranh cãi, Đàm Vĩnh Hưng đã công khai hình ảnh đến tận nơi để hỗ trợ 1,8 tỷ đồng tài trợ học phí cho 100 em học sinh có cha mẹ qua đời vì COVID-19. Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong 6 năm, anh sẽ chịu trách nhiệm lo học phí cho  100 bé học đến lớp 12.

Sau khi đăng tải các hình ảnh, vào sáng 26/9, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đăng tải đoạn clip anh về tận nơi của các bé gặp hoàn cảnh khó khăn:

“Những bước đầu tiên trong hành trình bảo trợ cho 100 bé mồ côi cha mẹ vì Covid. Ngoài học phí, Hưng đã tranh thủ ghé thăm gia đình một số bé và gửi thêm 1 triệu đồng cho các con chuẩn bị sách vở, quần áo, đồ dùng học tập cho năm học mới.

Cố lên nhé các con”.

Tưởng chừng như hành động ý nghĩa của Đàm Vĩnh Hưng sẽ khiến nhiều người không khỏi cảm kích, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn thể hiện sự chỉ trích với nam ca sĩ.

Theo đó, không ít người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng công khai hoạt động từ thiện này để nhằm ‘tẩy trắng’, lấy lại thiện cảm giữa lúc vướng phải lùm xùm liên quan đến việc kêu gọi cứu trợ miền trung. Thậm chí có người còn cảm thấy việc liên tục đăng tải các hoạt động từ thiện giữa thời điểm nhạy cảm là có phần ‘màu mè’ và mất đi ý nghĩa vốn có: "Còn hình ảnh đẹp đâu mà khoe, âm thầm mà làm đừng đăng lên mạng xã hội nữa", "Lại đang làm màu hả?", "Làm màu chứ có tâm gì đâu".

Có thể thấy, sau những lùm xùm liên quan đến từ thiện đặc biệt là khi Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa cung cấp những giấy tờ chứng minh sự minh bạch của mình khiến cho nhiều khán giả vẫn còn cái nhìn khắt khe và tiêu cực về anh.

 

Xôn xao bức ảnh 'oan gia ngõ hẹp' giữa Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO, điểm trùng hợp gây kinh ngạc

(Techz.vn) Giữa lúc đâm đơn diện nữ CEO nổi tiếng, bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng hát trong lễ thôi nôi con trai nữ đại gia khiến ai nấy xôn xao bàn tán.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất