Hot lại clip Bảo Thy cúi đầu khi bỏ tiền túi đi từ thiện, thái độ khiến ai nấy so sánh với Thủy Tiên
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/09/2021 16:40:43(GMT+7)
Hot lại clip Bảo Thy cúi đầu khi bỏ tiền túi đi từ thiện, thái độ khiến ai nấy so sánh với Thủy Tiên
(Techz.vn) Đoạn clip Bảo Thy cùng chồng vào Hà Tĩnh từ thiện vào năm 2020 bất ngờ bị khui lại và nhận về lời khen ngợi nức nở của cư dân mạng.

Trong thời gian gần đây, vấn đề nghệ sĩ kêu gọi từ thiện đang trở thành vấn đề gây tranh cãi cho dư luận. Theo đó, hàng loạt ngôi sao nổi tiếng hàng đầu showbiz như Thủy Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng Trấn Thành đều lần lượt bị gọi tên và bị yêu cầu sao kê cũng như chứng minh sự minh bạch khi làm công tác kêu gọi và từ thiện.

Tuy nhiên, không phải nghệ sĩ Việt nào cũng bị gặp chỉ trích khi thực hiện công việc từ thiện. Điển hình như MC Quyền Linh, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, những nghệ sĩ này được nhiều khán giả khen ngợi vì công tác từ thiện minh bạch, quy củ, ‘biết lượng sức mình’ và hơn cả là thái độ luôn cảm thương, thân thiện, giản dị hết mực.

Mới đây, cư dân mạng cũng đã đào lại clip Bảo Thy vào miền trung trực tiếp trao quà nhu yếu phẩm cứu trợ cho người dân vào tháng 10/2020.

Trong 1 đoạn clip, Bảo Thy đứng trước mặt bà con và tâm sự: “Đây là tấm lòng của con và gia đình con thì cũng không có quyên góp từ ai cả dành tặng cho dân người dân miền Trung nói riêng và người dân Hà Tĩnh mình nói riêng.”

Theo đó, Bảo Thy dùng giọng nói vô cùng dễ thương và lễ phép của mình khi có lời nhắn gửi đến bà con Hà Tĩnh về những phần quà của gia đình cô chứ không hề quyên góp từ bất kỳ ai.

Ngay lập tức Bảo Thy nhận được những lời khen ngợi từ cư dân mạng khi cô có cách từ thiện vô cùng khôn khéo và tế nhị. Không những tự bỏ tiền túi ra làm từ thiện, Bảo Thy còn ghi điểm với thái độ lịch sự, lễ phép. Đáng nói, Bảo Thy chia tiền ra thành từ phong bì nhỏ, cúi đầu lễ phép chào từng người dân một.

Thậm chí nhiều người còn so sánh cách làm từ thiện Bảo Thy với hàng loạt nghệ sĩ đang dính phải lùm xùm từ thiện đặc biệt là Thủy Tiên. Cụ thể, nhiều người cho rằng Bảo Thy đi từ thiện không quá ‘hoành tráng’ về mặt truyền thông nên ít người biết được. Trong khi đó, một nữ nghệ sĩ khác là Thủy Tiên đang gặp những tranh cãi liên quan đến chuyện từ thiện.

Vốn dĩ trong suốt quá trình kêu gọi hơn 170 tỷ và ra tận miền Trung để cứu trợ, Thủy Tiên đã vướng nhiều tranh cãi như: Phát thẳng tiền mặt cho người dân theo cảm tính, ngưng phát tiền vì nhiều người khá giả, đeo vàng đến nhận tiền hay chỉ cho phép ekip của cô độc quyền quay phim.

Có lẽ vì câu chuyện sao kê từ thiện đang trở thành vấn đề nóng bỏng nên việc khán giả so sánh cách làm từ thiện giữa các nghệ sĩ với nhau tiếp tục là một chủ đề nhận được sự chú ý.

 

Bức xúc với thông tin bác sĩ chuyển khoản Trấn Thành 10 triệu sao kê còn 100đ: Bịa đặt kinh khủng!

(Techz.vn) Bác sĩ đăng clip thừa nhận đã chuyển khoản cho Trấn Thành 100 đ đã lên tiếng bác bỏ tin đồn thất thiệt.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất