Clip Trang Khàn có tuyên bố thách thức CĐM,quyết không về Mỹ vì phải 'ăn chặn' thêm mấy căn biệt thự
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 27/09/2021 15:19:00(GMT+7)
Clip Trang Khàn có tuyên bố thách thức CĐM,quyết không về Mỹ vì phải 'ăn chặn' thêm mấy căn biệt thự
(Techz.vn) Những phát ngôn đầy thách thức, gây tranh cãi liên quan đến tin đồn 'ăn chặn' từ thiện của Trang Khàn một lẫn nữa khiến ai nấy vô cùng bức xúc.

Vừa qua, Trang Trần (Trang Khàn) là 1 trong hàng loạt nghệ sĩ bị dính vào lùm xùm từ thiện. Trước những lời tố cáo về việc ‘ăn chặn’ từ thiện hay yêu cầu sao kê, Trang Khàn có thái độ vô cùng cứng rắn thậm chí còn có những phát ngôn gây tranh cãi, thách thức dư luận.

Vào tối 26/8,  Trang Khàn đã không giữ được bình tĩnh trước trước những lời đồn thổi và mạnh miệng tuyên bố: "Tôi ăn chặn từ thiện 5 nghìn tỷ được chưa? Đủ bản lĩnh thì đi kiện hộ tôi. Kêu Hoài Linh ăn 226 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng 96 tỷ, tôi ăn 5 nghìn tỷ, rồi đó ok chưa? Ai làm gì sai có pháp luật sờ vào, còn không làm thì không đủ tư cách để hỏi, chắc cũng muốn ăn tiền từ thiện mà không ai gửi nên tức?".

Trong nhiều livestream, Trang Khàn cũng cho rằng vì có 1 nữ streamer vu khống cô ăn chặn số tiền lên đến hàng trăm tỷ nên cựu mẫu đã mỉa mai rằng cô nhận luôn mình ăn chặn 5000 tỷ cho thiên hà ‘vừa lòng’.

Trang Trần tuyên bố trong 1 clip: “Cái mặt em tuýp gì mà kêu gọi một trăm mấy chục tỷ. Dạ chị ‘cuồn cuộn’ vu khống em ăn ăn chặn một trăm mấy chục tỷ, em bảo em ăn chặn 5000 tỷ cho chị vừa lòng. Nên là em á em chỉ cười nhẹ thôi à. Em mà kêu gọi được 1 trăm mấy chục tỷ chắc em phải là ngôi sao cỡ mấy rồi.”

Tuy nhiên những phát ngôn tự do không suy nghĩ của Trang Khàn trở thành chủ đề tranh cãi của cư dân mạng.

Mới đây, 1 clip của cựu siêu mẫu đề cập đến tin đồn ăn chặn tiếp tục được lan truyền. Trong clip được cắt ra từ 1 livestream bán hàng, Trang Khàn nói bằng giọng mỉa mai: “Hôm nay chồng em gọi điện về cho em rồi bảo là hết dịch bắt buộc em đi Mỹ đấy. Em bảo từ từ chưa biết, ở Việt Nam còn phải mua vài căn biệt thự đã anh ơi để em kêu gọi từ thiện, kêu gọi vài ăn biệt thự nữ mới đi Mỹ được. Em không bằng lòng, em phải ăn chặn mấy căn biệt thự nữ mới đi Mỹ nữa.”

 

Ngay lập tức đoạn clip với phát ngôn có phần ngông cuồng của Trang Khàn đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Tuy biết rằng đây là cách mà cô mỉa mai những người tố cáo mình ăn chặn số tiền không tưởng nhưng những phát ngôn của Trang Khàn bị nhận hàng loạt chỉ trích vì cô dám lấy những vấn đề liên quan đến pháp luật, gây bức xúc dư luận để mang ra đùa giỡn.

Nhiều cư dân mạng vô cùng ngán ngẩm vì Trang Khàn từng bị nhiều lần lên sóng VTV vì cách hành xử trên mạng xã hội, tuy nhiên có lẽ cựu người mẫu vẫn chưa biết tiết chế, thậm chí còn có nhiều phát ngôn thách thức cộng đồng mạng, gây bức xúc.

 

CĐM phẫn nộ khi Minh Quân mỉa mai 1 người nhận 138 đơn tố cáo giữa lúc Hoài Linh,Thủy Tiên khởi kiện

(Techz.vn) Dòng trạng thái của Minh Quân đề cập đến 138 đơn tố cáo giữa thời điểm nhạy cảm của showbiz khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất