Con trai ruột giấu kín suốt hơn 20 năm của Hoài Linh gây choáng với thói quen tiêu tiền tỷ
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2020 17:55:22(GMT+7)
Con trai ruột giấu kín suốt hơn 20 năm của Hoài Linh gây choáng với thói quen tiêu tiền tỷ
(Techz.vn) Khác với tính cách giản gị của bố, con trai Hoài Linh có đời sống phóng khoáng hơn.

Hoài Linh là một nam nghệ sĩ không chỉ nổi tiếng với lối diễn hài tự nhiên, duyên dáng mà còn được đông đảo khán giả yêu thích vì đời sống giản dị, bình dân. 

Thậm chí, nam danh hài từng có thời gian ‘nhịn ăn, nhịn mặc’ để dồn tiền để xây nhà thờ tổ trăm tỷ. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành tâm nguyện, Hoài Linh vẫn giữ những thói quen bình dị như trước đây như: Ăn uống đạm bạc, ăn mặc đơn giản. 

Ít ai biết rằng Hoài Linh còn có một cậu con trai kín tiếng, không tiết lộ suốt hơn 20 năm và chỉ mới được công khai trước truyền thông vào năm 2014. Theo đó, con trai ruột của Hoài Linh tên là Lê Võ Thành Vinh sinh năm 1990, anh không đi theo sự nghiệp của cha mà trở thành một nhân viên của hãng hàng không lớn tại Mỹ.

Hoài Linh chỉ mới tiết lộ con trai ruột vào năm 2014

Nếu như Hoài Linh có một cuộc sống giản gị, kín tiếng, thì con trai ruột lại có tính cách phóng khoáng hơn khi thường xuyên đi du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Từng chia sẻ với báo chí, con trai ruột của Hoài Linh đã từng đổ hơn 1 tỷ tiền vé máy bay để đi du lịch mỗi năm. Tuy nhiên, số tiền này đã được công ty anh làm việc tài trợ. Con trai ruột của Hoài Linh cũng thường xuyên chia sẻ những đoạn video thử sức cùng điện ảnh về những chuyến đi xa xỉ.

Con trai ruột của Hoài Lâm hiện là nhân viên của một hãng bay nổi tiếng ở Mỹ

Tuy có cuộc sống phóng khoáng, chịu chơi, vốn dĩ lại có bố nổi tiếng nhưng con trai ruột của Hoài Linh lại tự lập tài chính. Làm việc cho một hãng hàng không lớn, Thành Vinh có số thu nhập không hề nhỏ và hoàn toàn có thể tự tạo ra cho mình một cuộc sống riêng sung túc. Chính điều này càng khiến Hoài Linh tự hào về con trai của mình.

Con trai Hoài Linh từng chia sẻ rằng một năm anh du lịch đến 30 lần: "Đối với tôi, tốn kém thì làm gì cũng tốn kém. Quan trọng là mình cảm nhận được và cảm thấy điều đó có giá trị trong cuộc sống. Tiền không phải mua được tất cả mọi thứ. Đôi lúc tiền chỉ mua được vật chất nhưng không mua được thời gian, niềm vui và hạnh phúc".

Lần hiếm hoi Hoài Linh khoe con ruột trên mạng xã hội

Hiện tại, Thành Vinh vẫn đang làm việc tại Mỹ còn Hoài Linh sống tại nhà thờ Tổ trăm tỷ. Nam danh hài cũng thỉnh thoảng bay nửa vòng thế giới để thăm con cùng họ hàng. 

 

 

Con dâu Hoài Linh có hành động 'tuyệt tình' với Hoài Lâm hậu hở bạo sau ly hôn

(Techz.vn) Vợ cũ Hoài Lâm dường như không hề muốn nhắc đến tên chồng sau khi ly hôn.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục