Cô vợ ba của Kim Tử Long tiết lộ mối quan hệ 'mẹ kế - con chồng', khiến ai nấy 'phục sát đất'
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 26/09/2020 15:34:59(GMT+7)
Cô vợ ba của Kim Tử Long tiết lộ mối quan hệ 'mẹ kế - con chồng', khiến ai nấy 'phục sát đất'
(Techz.vn) Mối quan hệ của Trinh Trinh và các con riêng của chồng khiến ai nầy cũng đều bất ngờ.

‘Ông hoàng cải lương’ Kim Tử Long và Trinh Trinh là một cặp đôi hạnh phúc và cố cuộc hôn nhân vô cùng ‘đặc biệt’, nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Theo đó, Trinh Trinh là vợ ba và kém Kim Tử Long 11 tuổi, tuy nhiên cả hai vẫn có cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Cưới một người đàn ông đã từng có 2 đời vợ, nhưng Trinh Trinh rất khéo léo trong mối quan hệ với vợ cũ và các con riêng của chồng.

 

Kim Tử Long đã trải qua 3 đời vợ

Ngay đến cả NSƯT Kim Tử Long cùng từng tiết lộ trong một chương trình: “Tôi không biết mọi người thế nào, nhưng bản thân tôi có đến ba bà vợ, ba dòng con nhưng cả ba dòng con của tôi đều yêu thương nhau”.

Mới đây, Trinh Trinh cũng đã hé lộ về mối quan hệ giữa mình với các con riêng và vợ cũ của chồng. Trinh Trinh cho hay từ lúc làm vợ của Kim Tử Long, cô luôn dặn mình phải thương con chồng. Nữ nghệ sĩ cải lương cũng thừa nhận rằng ‘nói thì dễ đấy nhưng làm có được hay không lại là một chuyện khác’. Trinh Trinh vẫn giữ nguyên quan điểm rằng thương chồng thì phải thương luôn cả con chồng và luôn biết rằng Kim Tử Long đang cần một người để cho các con mình. 

Trinh Trinh chia sẻ về mối quan hệ của cô với các con riêng của chồng

Bà xã của ‘ông hoàng cải lương’ chia sẻ: “Các con của chồng vẫn có mẹ với một sự quan tâm, nhưng về với tôi lại là sự quan tâm khác nữa. Hiện tại, Mai Ka (con gái trưởng của Kim Tử Long với vợ đầu) ở chung với vợ chồng tôi.

Hai con riêng khác thì ở với mẹ chúng, nhưng vẫn thường xuyên qua chơi. Hầu như lần nào du lịch, hai bé cũng đi cùng vợ chồng tôi. Đến giờ phút này, mối quan hệ giữa tôi và các con chồng rất vui vẻ và bình thường, không có gì hết.”

Trinh Trinh xem các con chồng như bạn bè để giao tiếp dễ dàng hơn vì nếu tự xem mình là mẹ hay dì thì sẽ tự áp đặt các con phải nhìn mình với vị trí cao hơn gây nên một khoảng cách lớn.

Bà xã của Kim Tử Long cũng chia sẻ rằng trước đây cô hay góp ý các con nhưng lại khiến các con buồn vì nghĩ rằng cô không thương chúng. Đến bây giờ, cô đã thay đổi cách góp ý để các con hiểu được sự quan tâm của mình.

Chia sẻ của Trinh Trinh cho thấy cô là người rất tâm lý, bao dung và đầy tinh tế khi có thể dung hòa được mối quan hệ của mình với con và vợ cũ của chồng. Tuy nhiên, bà xã Kim Tử Long vẫn hết sức khiêm tốn khi nói về vai trò của mình trong việc giữ lửa hôn nhân: “Đến giờ phút này, tôi thấy sự hòa hợp giữa mình và các con chồng một phần nhờ vào may mắn. Tôi may mắn vì chồng và các con có thể hiểu được tôi. Các con cũng đón nhận tôi".

Ngoài ra Trinh Trinh cũng tiết lộ về mối quan hệ hòa hảo của mình với hai người vợ cũ của  Kim Tử Long. Trinh Trinh cho biết mình nói chuyện bình thường, vui vẻ với hai người vợ trước của chồng. Thậm chí khi vợ đầu của Kim Tử Long chính là mẹ của Mai Ka còn  gửi gắm con gái cho Trinh Trinh vì đi làm ở nước ngoài.

Có thể nói, Trinh Trinh đã vượt qua được những khó khăn và định kiến giữa mối quan hệ "mẹ kế, con chồng" và khiến ai nấy đều ngưỡng mộ về một cuộc hôn nhân hạnh phúc hiếm có với một người đàn ông đã có 2 đời vợ trước và 3 cô con gái riêng như Kim Tử Long.

 

Mỹ nữ từng được siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón hoảng hốt vì bị đồn có con đầy 'tai hại'

(Techz.vn) Á hậu Huyền My rơi vào tình huống 'dở khóc dở cười' khi bị đồn có con.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất