Chí Tài bật mí quan hệ với Hoài Linh trong suốt 20 năm: Lộ lý do chưa từng cãi nhau dù chỉ một lần
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2020 18:01:10(GMT+7)
Chí Tài bật mí quan hệ với Hoài Linh trong suốt 20 năm: Lộ lý do chưa từng cãi nhau dù chỉ một lần
(Techz.vn) Chí tài mới đây đã chia sẻ về mối quan hệ với Hoài Linh trong một chương trình truyền hình.

Chí Tài là một nam danh hài nổi tiếng của làng giải trí Việt trong nước cũng như ở thị trường hải ngoại. Chí Tài và Hoài Linh gần như là một cặp bài trùng trên sân khấu khiến đông đảo khán giả đều yêu mến. Tuy nhiên, không phải khán giả nào cũng biết trước khi đóng chung với Hoài Linh, Chí Tài từng là một nhạc công, nhạc sĩ thường xuyên chơi nhạc cho các chương trình lớn.

Mới đây, tại chương trình “Ngân nga tại gia”, Chí Tài đã có dịp tiết lộ về hành trình sự nghiệp của mình. Cụ thể, nam danh hài cho hay anh từng một nhạc công trong một ban nhạc hải ngoại, thường xuyên sáng tác và viết cho ca khúc, sau đó mới chuyển nghề sang diễn hài.

Chí Tài cũng gây bất ngờ chia sẻ về một kỉ niệm đáng nhớ khi hát bài ‘Anh không thể quên em tại’ một chương trình đã khiến ca sĩ Minh Tuyết khóc. Chí Tài cho biết lúc đó mình hát rất say sưa như bị Đàm Vĩnh Hưng ‘nhập’ và đây cũng là bài hát mà anh cực kỳ yêu thích trong sự nghiệp. Nam danh hài giải bày: ‘Tôi cũng không biết Minh Tuyết khóc vì giai điệu bài hát hay do cách thể hiện của tôi. Lúc hát, Đàm Vĩnh Hưng nhập vào tôi dữ lắm, nên hát rất nức nở. Đó cũng là ca khúc tôi thích trong sự nghiệp của mình'.

Đáng nói, Chí Tài cũng chia sẻ về mối quan hệ của anh với nghệ sĩ Hoài Linh. Theo đó, Hoài Linh là người đã ngỏ ý mời Chí Tài diễn chung. Vì quá thần tượng Hoài Linh nên Chí Tài đã nhận lời. Kể từ đó, hai danh hài đã cùng làm việc chung suốt hơn 20 năm trời và trở thành một cặp đôi ăn ý trên sân khấu. Chí Tài cũng cho biết anh và Hoài Linh chưa bao giờ có mâu thuẫn hay giận nhau chỉ một lần. Nam danh hài tiết lộ mình là một con người hiền khô, dù lớn hơn Hoài Linh đến 11 tuổi nhưng Chí Tài không hay nói nhiều. Hơn nữa, Hoài Linh lại là người luôn luôn giúp đỡ đồng nghiệp trong sự nghiệp vì vậy mà Chí Tài càng yêu quỳ và có sự trân trọng dành cho Hoài Linh.  “Hoài Linh là người rất tốt, ai cũng biết rồi. Với một danh hài thuộc hàng ngôi sao như Hoài Linh thì tốt như vậy thực sự hiếm. Linh là con người hiếm có. Tôi cũng quan niệm, làm gì thì làm, đừng có máu ganh ghét trong người là được. Ganh đua thì có chứ ganh ghét không nên.”  -  Chí Tài chia sẻ.

Đến chính Hoài Linh cũng từng phải thú nhận về mối quan hệ với  Chí Tài: 'Tôi làm việc với anh Tài trên 20 năm rồi nhưng chưa bao giờ giận anh ấy hết'.

 

 

Trấn Thành nghẹn ngào, Mỹ Tâm xúc động đứng dậy vỗ tay khi xem phim 'Ròm', dự đoán doanh thu khủng

(Techz.vn) Bộ phim "Ròm" đã nhận được về những lời khen có cánh của Trấn Thành.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục