Cận kề ngày lâm bồn, Hồ Ngọc Hà xúc động khi nhận tin vui từ ‘bố mẹ chồng’, lộ mối quan hệ thật sự
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 02/09/2020 13:30:26(GMT+7)
Cận kề ngày lâm bồn, Hồ Ngọc Hà xúc động khi nhận tin vui từ ‘bố mẹ chồng’, lộ mối quan hệ thật sự
(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà không giấu nổi niềm vui khi nhận được hành động đặc biệt từ bố mẹ Kim Lý.

Những câu chuyện về đầu tư liên quan đến ‘nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả và truyền thông. Đáng nói khi mới đây, tin đồn Hồ Ngọc Hà đang mang song thai với bạn trai Kim Lý đang khiến dân tình ‘đứng ngồi không yên’. 

Tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai với Kim Lý nhận sự thu hút từ khán giả

Tuy không hề lên tiếng về tin đồn này nhưng Hồ Ngọc Hà càng ngày càng thoải mái trong việc để lộ vòng hai cũng như thể hiện mối quan hệ thân thiết với người tình Kim Lý.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi công khai gọi người yêu là "ba má chồng”. Theo đó nữ ca sĩ không giấu nổi sự hạnh phúc khi bố mẹ Kim Lý ủng hộ sản phẩm của mình dù ở nước ngoài, "Tin vui và ấm áp là ba má chồng tui nghe Love Songs mỗi ngày bên Thụy Điển" - Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà công khai gọi 'ba má chồng

Điều này cũng chứng tỏ được mối quan hệ tốt đẹp của nữ ca sĩ với bố mẹ Kim Lý khi Hà Hồ luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình bạn trai từ phương xa.

Gia đình Kim Lý
Hồ Ngọc Hà và mẹ chồng

Bạn trai Hồ Ngọc Hà - Kim Lý sinh ra trong một gia đình có điều kiện tốt tại Thụy Điển. Bố Kim Lý chuyển từ Sài Gòn sang Thụy Điển định cư vào năm 1981 sau đó kết hôn với mẹ của Kim Lý. Bố mẹ của Kim Lý đều làm việc trong ngành giáo dục. Bên cạnh đó, bố nam diễn viên còn hoạt động kinh doanh với nhiều cửa hiệu tại Mỹ, còn mẹ anh từng làm việc cho tổ chức Liên hiệp quốc của Thụy Điển.

 

Choáng váng với món quà khủng Cường Đô La dành tặng con gái cưng khi chưa đầy 1 tháng tuổi

(Techz.vn) Cường Đô La đã chịu chơi khi tặng cho con gái vừa chào đời những món quà đắt đỏ.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục