Cận kề ngày lâm bồn, Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi đến viện thẩm mỹ hậu công bố ở ẩn
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/09/2020 16:09:49(GMT+7)
Cận kề ngày lâm bồn, Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi đến viện thẩm mỹ hậu công bố ở ẩn
(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện ở một viện thẩm mỹ giữa lúc mang thai ở những tháng cuối thai kỳ.

Sau sự thành công của dự án Love Songs, Hồ Ngọc đã quyết định tạm về ở ẩn để tập trung cho vai trò làm mẹ. ‘Nữ hoàng giải trí’ tuyên bố: “Tôi lùi về ở ẩn cho chính cuộc sống của mình một chút. Biết đâu tôi sẽ máu hơn, lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép, cô nói”.

Sau thông báo này, ai cũng hiểu rằng Hồ Ngọc Hà sắp tới sẽ lùi về để chuẩn bị cho những tháng cuối thai kỳ. Trước đó, nữ ca sĩ cùng đã ngầm thừa nhận chuyện mang song thai với tình trẻ Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà khéo léo diện váy che bụng bầu

Dù đang mang thai ở tháng thứ 7, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ xinh đẹp, ngoài phần bụng lớn dần lên thì nữ ca sĩ vẫn giữ nguyên được vẻ quyến rũ trước đây. Thậm chí, nữ ca sĩ còn vừa nhận lời làm đại sứ cho một viện thẩm mỹ. Hồ Ngọc Hà là nghệ sỹ luôn chăm chút nhan sắc một cách kỹ lưỡng và theo đuổi triết lý: 'Sống tích cực - Đẹp bền vững'. Tuy nhiên Hồ Ngọc Hà vẫn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được vẻ xinh đẹp vốn có dù mang thai

Vì vậy, người hâm mộ không cần thiết phải quá lo lắng khi Hồ Ngọc Hà vẫn tới thẩm mỹ để chia sẻ về việc làm đẹp vào những tháng cuối thai kỳ. Có thể thấy, Hồ Ngọc Hà là một nữ nghệ sỹ chăm chỉ và hoạt động năng nổ khi vẫn hoàn thành xuất sắc nhiều vai trò trong những tháng cuối thai kỳ.

 

Hương Giang bị CĐM chửi rủa nặng nề, miệt thị giới tính vì giới tính vì 'dạy đời' chuyện chăn gối

(Techz.vn) Sau phát ngôn về chuyện 'chăn gối' trên sóng truyền hình, Hương Giang nhận về hàng loạt bình luận ném đá.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất